Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore ngày 10/07/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

Sau khi đi tour du lịch này, các thành viên trong đoàn đã thực sự gắn bó, gần gũi với nhau. Tôi đã trải qua những ngày khám phá đất nướcbạn với tâm trạng thật thoải mái và vui vẻ. Tôi mong rằng nếu có những chuyến tham quan sau này, tôi sẽ được gặp cô bé Hướng dẫn viên dễ thương và hòa đồng như Hướng dẫn viên Ngọc Thơm này. Xin cảm ơn!

Khách hàng Trương Kiến Dân: “Tận hưởng chuyến đi thú vị, tuyệt vời. Nó mang lại cho gia đình chúng tôi rất nhiều cung bật cảm xúc, từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khách.  Đất nước Singapore với những điểm tham quan hấp dẫn, đặc sắc, chương trình biểu diễn nhạc nước độc đáo và sống động, con người thân thiện, gần gũi, văn hóa đa dạng…. Bên cạnh đó, trải nghiệm chuyến tour cùng với Hướng dẫn viên Du Lịch Việt cũng như Hướng dẫn viên địa phương thân thiện, gần gũi, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Thơm còn cho gia đình chúng tôi những bức ảnh tuyệt vời. Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã mang đến cho gia đình chúng tôi một đường tour thú vị với nhiều cảm xúc. Chúc sức khỏe công ty Du Lịch Việt.”

Địa chỉ: Quận Tân Phú, TP HCM 
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 10/07/2014

Khách hàng Lê Thị Thu Hương: “Chuyến đi rất thú vị, Hướng dẫn viên Việt Nam và Singapore đều rất dễ thương, nhiệt tình. Ăn nghỉ ok nhưng hơi xa trung tâm (điều này có thể chấp nhận được vì tour tiết kiệm). Chúng tôi đã có những ngày thư giãn tuyệt đối, bỏ hết những áp lực công việc và cuộc sống để khám phá những địa điểm thú vị và lãng mạn. Hy vọng sẽ có thể đồng hành cùng Du Lịch Việt trong những chuyến đi tới.”

Địa chỉ: Quận 02, TP HCM 
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 10/07/2014

Khách hàng Trương Thị Kim Thanh: “Chuyến đi thú vị với những trải nghiệm mới lạ. Tuy chỉ có 4 ngày ở Singapore nhưng đã giúp tôi hiểu biết thêm rất nhiều về đất nước Singapore – nơi vốn được mệnh danh là thành phố xanh – sạch – đẹp. Điều đặc biệt trong chuyến đi là sự gắn kết của các thành viên và Hướng dẫn viên Thơm đầy nhiệt tình, dễ thương, không ngại mệt mỏi để đưa gia đình chúng tôi đi hết điểm này sang điểm khác. Cảm ơn công ty Du Lịch Việt và chúc công ty thành công hơn nữa.”

Địa chỉ: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 10/07/2014

Khách hàng Trần Thị Thu Hà: “Sau khi đi tour du lịch này, các thành viên trong đoàn đã thực sự gắn bó, gần gũi với nhau. Tôi đã trải qua những ngày khám phá đất nướcbạn với tâm trạng thật thoải mái và vui vẻ. Tôi mong rằng nếu có những chuyến tham quan sau này, tôi sẽ được gặp cô bé Hướng dẫn viên dễ thương và hòa đồng như Hướng dẫn viên Ngọc Thơm này. Xin cảm ơn!”

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM 
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 10/07/2014.

Tin liên quan

DU LỊCH VIỆT VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DU LỊCH VIỆT NAM 2014
06/08/2016
0

Sở hữu 2000 cửa hiệu sôcôla với những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới; dành riêng thời gian trong tháng 11 để tổ chức lễ hội sôcôla; mỗi năm sản xuất 172.000 tấn sôcôla cho tiêu dùng và xuất khẩu – Nước Bỉ thật xứng danh “Vương quốc ngọt ngào nhất Thế giới” và hứa hẹn là điểm dừng chân thú vị của du khách trong hành trình du lịch khám phá Châu Âu.

Du Lịch Việt vinh dự 4 năm liền đạt Giải Thưởng Du Lịch Việt Nam
30/08/2016
103

Tối ngày 9/7/2016, tại Hà Nội, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đã vinh dự đón nhận giải thưởng Du Lịch Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Du Lịch Việt được trao tặng giải thưởng cao quý này.

11 lí do phải trải nghiệm du lịch Caravan ngay trong năm nay
01/09/2016
654
Du lịch Caravan từ lâu đã không còn là một khái niệm quá xa vời đối với những du khách yêu thích hình thức tự du lịch, tự khám phá, với những cung đường xuyên Việt ngoạn mục.
Thông Tin Tuyển Dụng Nhân Viên MARKETING - DU LỊCH VIỆT
02/09/2016
2515

Công ty Du Lịch Việt tuyển dụng nhân viên Marketing phụ trách mảng Social và Content website. Thông tin tuyển dụng hồ sơ vui lòng gửi về Ms Thư - Trưởng phòng hành chính nhân sự.