Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore Malaysia ngày 31/05 & 03/06

Đánh giá:
4.66/5 trong 1 Đánh giá

Tuy đây là chuyến đi chơi nước ngoài ngắn ngủi nhưng Du Lịch Việt đã đưa chúng tôi gần với văn hóa của dân địa phương và mang đến cho tôi những người bạn mới – mở rộng mối quan hệ xã hội. Hướng dẫn viên dễ thương, tốt bụng và nhiều kinh nghiệm đã đưa chúng tôi đến những cảnh quan đẹp của đất nước Singapore và Malaysia.Hướng dẫn viên giới thiệu cặn kẽ với từng quang cảnh được tham quan và cả những cảnh không được. Nếu đi du lịch mà chỉ ngắm cảnh không được vào tham quan thì khách hàng sẽ rất buồn vì cảnh ngay trước mắt mà chỉ được chụp được từ xa thì không còn là cuộc trải nghiệm nữa...

Khách hàng Lý Lệ Thanh :“Tuy đây là chuyến đi chơi nước ngoài ngắn ngủi nhưng Du Lịch Việt đã đưa chúng tôi gần với văn hóa của dân địa phương và mang đến cho tôi những người bạn mới – mở rộng mối quan hệ xã hội. Hướng dẫn viên dễ thương, tốt bụng và nhiều kinh nghiệm đã đưa chúng tôi đến những cảnh quan đẹp của đất nước Singapore và Malaysia.Hướng dẫn viên giới thiệu cặn kẽ với từng quang cảnh được tham quan và cả những cảnh không được. Nếu đi du lịch mà chỉ ngắm cảnh không được vào tham quan thì khách hàng sẽ rất buồn vì cảnh ngay trước mắt mà chỉ được chụp được từ xa thì không còn là cuộc trải nghiệm nữa. Tuy một số nhà hàng chế biến chưa được tốt lắm nhưng có nhiều nhà hàng ăn thật ngon. Khách sạn thoải mái, bất tiện chút về việc mua sắm và ăn uống. Nhìn chung có một vài chỗ còn cần phải hoàn thiện tốt hơn nhưng cảm ơn công ty đã mang lại cho chúng tôi chuyến đi vui vẻ.”

Địa chỉ: Quận 1, HCM
HDV: Trương Mai Ka – Ngày: 31/05/2014

Khách hàng Huỳnh Thị Tiễn “Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho gia đình chúng tôi một chuyến đi vui vẻ, hài lòng, biết được văn hóa của Malaysia và Singapore. Tôi hy vọng gia đình chúng tôi sẽ có những chuyến đi tiếp theo với công ty Du Lịch Việt. Đặc biệt Hướng dẫn viên Thủy rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với khách. Nếu có đi du lịch lần sau, chúng tôi cũng mong công ty sắp xếp cho chúng tôi đi với Hướng dẫn viên này.”

Địa chỉ Đồng Tháp
HDV:Lâm Thị Thanh Thủy – Ngày: 03/06/2014

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
10690

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
10639

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4166

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3538
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
775
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
695
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...