Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Tây ngày 17/10/2013

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Mình đã được đồng hành 2 lần cùng công ty Du Lịch Việt và mỗi chuyến đi đã để lại cho mình ấn tượng tốt. Thái độ phục vụ của Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo. Các khách sạn dừng chân tốt, sạch sẽ, dễ chịu. Tour du lịch được bố trí khá khoa học, giúp mọi người khám phá những nơi nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lái xe cẩn thận, vui tính.

Khách hàng Lê Lan Anh: Mình đã được đồng hành 2 lần cùng công ty Du Lịch Việt và mỗi chuyến đi đã để lại cho mình ấn tượng tốt. Thái độ phục vụ của Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo. Các khách sạn dừng chân tốt, sạch sẽ, dễ chịu. Tour du lịch được bố trí khá khoa học, giúp mọi người khám phá những nơi nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lái xe cẩn thận, vui tính. Nói chung, tôi khá hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty Du Lịch Việt và có dịp sẽ tiếp tục hợp tác với Du Lịch Việt. Tạm biệt nhé!”

Địa Chỉ: Ba Đình, Hà Nội
HDV: Nguyễn Trung Trực – 17/10/2013.

Khách hàng Lê Thanh Phương: “Sau khi đồng hành cùng Du Lịch Việt 2 năm, năm đầu du lịch Đà Nẵng – Huế – Hội An, năm thứ 2 Sài Gòn – Miền Tây, tôi cảm thấy Du Lịch Việt đã sắp xếp những chuyến du lịch rất lý thú và bổ ích. Lịch trình, khách sạn, nhà hàng trong quá trính du lịch tương đối hợp lý. Trong chuyến du lịch Sài Gòn – Miền Tây khách sạn ở gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho đi lại và mua sắm. Nhà hàng ăn uống cũng tốt. Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, vui vẻ giúp đỡ mọi người trong suốt chuyến đi. Xe ô tô đời mới, tốt. Du Lịch Việt sẽ là địa chỉ tin cậy để tôi có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè. Hy vọng Du Lịch Việt sẽ có nhiều tour hay, độc đáo, giá cả hợp lý hơn nữa”.

Địa Chỉ: Ba Đình, Hà Nội
HDV: Nguyễn Trung Trực – 17/10/2013

Khách hàng Phan Thị Diệp : “Sau khi trải nghệm hành trình du lịch HCM – Miền Tây 04 ngày, tôi thấy dịch vụ của công ty Du Lịch Việt khá tốt. Thái độ của nhân viên tiễn sân bay và hướng dẫn viên du lịch lịch thiệp, chu đáo, nhiệt tình đem đến cảm giác dễ chịu và thú vị cho khách du lịch. Dịch vụ khách sạn khá đầy đủ và tiện dụng. Phương tiện di chuyển hợp lý, tài xế nhiệt tình, chu đáo, lái xe an toàn. Hành trình đi tour khá hợp lý, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, đem đến cho khách du lịch những khám phá mới. Nhìn chung tôi hài lòng với chuyến đi lần này”.

Địa chỉ:  Ba Đình, Hà Nội.
HDV: Nguyễn Trung Trực – 17/10/2013.

Tin liên quan

Cảm nhận khách hàng về Tour Miền Tây ngày 13/07/2013
20/06/2016
803
Chúng tôi rất hài lòng về những dịch vụ mà công ty cung cấp, đặc biệt là thái độ nhiệt tình, thân thiện của Hướng dẫn viên. Chuyến đi thật sự là một trải nghiệm rất thú vị. Rất cảm ơn Quý công ty.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Tây ngày 03/08/2013
20/06/2016
793
Sau chuyến đi du lịch theo tour Mỹ Tho – Cần Thơ, gia đình chúng tôi thấy vui, rất thú vị. Đặc biệt tôi là người Cao Bằng, tôi thấy những nét khác biệt của người dân vùng sông nước với người miền núi. Anh Hướng dẫn viên du lịch rất vui vẻ, chăm sóc khách hàng rất tốt. Anh lái xe rất hiền lành, lái xe cẩn thận an toàn. Tóm lại chuyến đi du lịch này, chúng tôi rất toại nguyện. Khám phá được nhiều nét đặc trưng của vùng sông nước
Cảm nhận khách hàng đi Tour Châu Đốc – Hà Tiên ngày 01/02/2014
20/06/2016
795
This tour has been wonderful with every journey filled with laughtes and smiles. This tour will be an unforgettable tour. After going on this tour, my knowledge is most aspect of Vietnam has been enriched. Travelling with a very helpful and thoughtful tour guide as Mr Tran Van Dat and other members I have created unforgettable memories and a new family. Thank you for this amazing tour.
Cảm nhận khách hàng sau khi đi Tour Châu Đốc ngày 01/02/2014
20/06/2016
778
Chúng tôi đã có 4 ngày vui vẻ, tận hưởng cảnh đẹp và di tích lịch sử trong chương trình tour. Với sự tận tình, chu đáo của Hướng dẫn viên (anh Trần Văn Đạt) chúng tôi còn có dịp tham quan và thưởng thức những món đặc sản địa phương và các buổi tối trong chương trình. Thật là một chuyến du xuân vui vẻ!
Ý kiến khách hàng đi Tour Mỹ Tho – Cần Thơ ngày 15/08/2014
20/06/2016
1146
Hướng dẫn viên Đạt rất chu đáo, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái, tuyệt vời cho gia đình trong chuyến tham quan. Gia đình tôi cảm thấy rất vui và hài lòng khi có được một chuyến tham quan cùng Du Lịch Việt, cùng Hướng dẫn viên Đạt. Dịch vụ của Du Lịch Việt cũng tốt, tạo cảm giác vui và mát mẻ khi về Miền Tây