Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Malaysia – Singapore ngày 01/02/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Trước giờ tôi đi rất nhiều tour nhưng chuyến đi này cho tôi một ấn tượng về người Hướng dẫn viên Trần Phước Lợi với những điểm sau: kỹ năng về văn hóa từng địa phương rất tốt; giao tiếp tốt; hòa đồng; tính tình vui vẻ; tác phong lịch sự. Đặc biệt, khả năng tìm “trẻ lạc” rất tốt. Nếu có dịp tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt, mình vẫn muốn Trần Phước Lợi làm Hướng dẫn viên..

Khách hàng Đỗ Thị Hồng Nhung: “Sau một năm làm việc căng thẳng, áp lực, việc đón Tết nguyên đán bằng hình thức du lịch cũng là cách giảm stress tích cực. Tình cờ, tôi biết đến “Du Lịch Việt” khi đang lướt web tìm kiếm thông tin. Thật sự tên “Du Lịch Việt” cũng không gây chú ý gì mấy so với các hãng du lịch như Saigontourist, Vietravel. Tuy nhiên, sau khi tham khảo chương trình tour, gia đình tôi quyết định chọn “Du Lịch Việt”. Thật bất ngờ bởi cung cách phục vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ giao dịch viên; sự tận tâm, nhiệt tình của Hướng dẫn viên từ việc dặn dò giờ giấc đưa đón, dặn dò từ chuyện nhỏ như việc mang ổ cắm điện đến việc chăm lo cho từng bữa ăn của khách, kiểm tra tiện nghi các phòng mỗi khi nhận phòng hay thay đổi khách sạn. Hướng dẫn viên trang bị kiến thức tương đối sâu rộng, đủ mọi lĩnh vực, do đó hầu hết có thể đáp ứng mọi thắc mắc của khách, đem lại sự thoải mái, thỏa mãn cho khách du lịch khi đến từng địa điểm tham quan.

Bên cạnh đó, Hướng dẫn viên còn nhiệt tình năng nổ trong việc giới thiệu cho du khách thưởng thức những món đặc sản của các vùng miền chưa có trong chương trình tour. Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và sảng khoái cùng với Hướng dẫn viên Du Lịch Việt. Cảm ơn Hướng dẫn viên và Du Lịch Việt đã đồng hành cùng gia đình tôi. Chúc  đạt được nhiều thành công hơn nữa và đem lại những sản phẩm du lịch tốt nhất cho khách hàng.”

SĐT: 0908560501
HDV: Trần Phước Lợi – Ngày: 01/02/2014 .

Khách hàng Huỳnh Thị Bích Nguyệt: “Trước giờ tôi đi rất nhiều tour nhưng chuyến đi này cho tôi một ấn tượng về người Hướng dẫn viên Trần Phước Lợi với những điểm sau: kỹ năng về văn hóa từng địa phương rất tốt; giao tiếp tốt; hòa đồng; tính tình vui vẻ; tác phong lịch sự. Đặc biệt, khả năng tìm “trẻ lạc” rất tốt. Nếu có dịp tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt, mình vẫn muốn Trần Phước Lợi làm Hướng dẫn viên.”

Địa chỉ: H. Nhà Bè, HCM – SĐT: 0903195951
HDV: Trần Phước Lợi – Ngày: 01/02/2014 .

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng đi Tour Du lịch Singapore ngày 11/10/2014
20/06/2016
493
Đây là lần đầu tiên tôi đến với đất nước Singapore – một đất nước xanh, sạch, đẹp làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Dù là khách hàng lẻ tham gia tour nhưng Hướng dẫn viên Thơm làm tôi không có cảm giác lẻ loi với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trong đoàn ai nấy đều rất vui vẻ, thân thiện, kể cả Hướng dẫn viên địa phương. Tuy bất đồng ngôn nhữ nhưng cả hai Hướng dẫn viên luôn biết làm trò để mọi người vui vẻ
Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014
20/06/2016
626
Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống
Ý kiến khách hàng đi tour Sin – Mal – Sin ngày 28/06/2014
20/06/2016
627
Sau khi đi tour Malaysia – Singapore (7 ngày 6 đêm) tổ chức bởi Du Lịch Việt, vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự tận tình của Hướng dẫn viên chính và địa phương. Trong khi đó giá cả của Du Lịch Việt lại hợp lý, tiết kiệm. Tuy còn một số điểm cần cải thiện nhưng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014
20/06/2016
591
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.