Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Malaysia – Singapore ngày 01/02/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Trước giờ tôi đi rất nhiều tour nhưng chuyến đi này cho tôi một ấn tượng về người Hướng dẫn viên Trần Phước Lợi với những điểm sau: kỹ năng về văn hóa từng địa phương rất tốt; giao tiếp tốt; hòa đồng; tính tình vui vẻ; tác phong lịch sự. Đặc biệt, khả năng tìm “trẻ lạc” rất tốt. Nếu có dịp tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt, mình vẫn muốn Trần Phước Lợi làm Hướng dẫn viên..

Khách hàng Đỗ Thị Hồng Nhung: “Sau một năm làm việc căng thẳng, áp lực, việc đón Tết nguyên đán bằng hình thức du lịch cũng là cách giảm stress tích cực. Tình cờ, tôi biết đến “Du Lịch Việt” khi đang lướt web tìm kiếm thông tin. Thật sự tên “Du Lịch Việt” cũng không gây chú ý gì mấy so với các hãng du lịch như Saigontourist, Vietravel. Tuy nhiên, sau khi tham khảo chương trình tour, gia đình tôi quyết định chọn “Du Lịch Việt”. Thật bất ngờ bởi cung cách phục vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ giao dịch viên; sự tận tâm, nhiệt tình của Hướng dẫn viên từ việc dặn dò giờ giấc đưa đón, dặn dò từ chuyện nhỏ như việc mang ổ cắm điện đến việc chăm lo cho từng bữa ăn của khách, kiểm tra tiện nghi các phòng mỗi khi nhận phòng hay thay đổi khách sạn. Hướng dẫn viên trang bị kiến thức tương đối sâu rộng, đủ mọi lĩnh vực, do đó hầu hết có thể đáp ứng mọi thắc mắc của khách, đem lại sự thoải mái, thỏa mãn cho khách du lịch khi đến từng địa điểm tham quan.

Bên cạnh đó, Hướng dẫn viên còn nhiệt tình năng nổ trong việc giới thiệu cho du khách thưởng thức những món đặc sản của các vùng miền chưa có trong chương trình tour. Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và sảng khoái cùng với Hướng dẫn viên Du Lịch Việt. Cảm ơn Hướng dẫn viên và Du Lịch Việt đã đồng hành cùng gia đình tôi. Chúc  đạt được nhiều thành công hơn nữa và đem lại những sản phẩm du lịch tốt nhất cho khách hàng.”

SĐT: 0908560501
HDV: Trần Phước Lợi – Ngày: 01/02/2014 .

Khách hàng Huỳnh Thị Bích Nguyệt: “Trước giờ tôi đi rất nhiều tour nhưng chuyến đi này cho tôi một ấn tượng về người Hướng dẫn viên Trần Phước Lợi với những điểm sau: kỹ năng về văn hóa từng địa phương rất tốt; giao tiếp tốt; hòa đồng; tính tình vui vẻ; tác phong lịch sự. Đặc biệt, khả năng tìm “trẻ lạc” rất tốt. Nếu có dịp tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt, mình vẫn muốn Trần Phước Lợi làm Hướng dẫn viên.”

Địa chỉ: H. Nhà Bè, HCM – SĐT: 0903195951
HDV: Trần Phước Lợi – Ngày: 01/02/2014 .

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12158

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12107

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4266

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3608
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
860
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
780
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...