Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Malaysia ngày 29/05/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Nhân viên hướng dẫn tour người Việt tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm với khách khi có sự cố, có kỹ năng giải quyết vấn đề với hải quan và nhân viên nhập cư tại cửa khẩu, giải thích tốt với khách về chính sách của công ty cũng như chính sách của nước sở tại tạo sự thông cảm và hiểu biết tuân thủ pháp luật cho khách hàng.

Khách hàng Hoàng Sơn :“Nhân viên hướng dẫn tour người Việt tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm với khách khi có sự cố, có kỹ năng giải quyết vấn đề với hải quan và nhân viên nhập cư tại cửa khẩu, giải thích tốt với khách về chính sách của công ty cũng như chính sách của nước sở tại tạo sự thông cảm và hiểu biết tuân thủ pháp luật cho khách hàng.

Bản thân tôi cùng gia đình đã có một chuyến du lịch tại Malaysia với công ty Du Lịch Việt thật vui vẻ và lý thú. Chúng tôi đã được trải nghiệm và khám phá con người, đất nước, phong cảnh, ẩm thực đa dạng, đặc sắc của đất nước Malaysia. Đặc biệt qua sự chăm sóc và hướng dẫn tận tình của Hướng dẫn viên công ty Du Lịch Việt cũng như Hướng dẫn viên địa phương làm cho chuyến đi của chúng tôi thêm phần lý thú. Gia đình tôi hy vọng sẽ được tiếp tục những chuyến du lịch mới với công ty Du Lịch Việt.”

Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, HCM
HDV: Nguyễn Thị Tú Trinh – Ngày: 29/05/2014

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12086

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12035

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4264

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du Lịch Hồng Kông (19/04/2013)
20/06/2016
878

“Lần đầu tiên đến du lịch Hồng Kông du lịch qua công ty Du Lịch Việt, tôi rất vui và hài lòng. Hy vọng sẽ có dịp cùng đồng hành với công ty trong những lần sau nữa

Cảm nhận của khách hàng về Tour Malaysia – Singapore (T5/2013)
20/06/2016
640

Cảm thấy rất vui và hài lòng. Mong công ty mình sẽ luôn phát triển và có nhiều điều mới mẻ. Em rất hài lòng vì cách phục vụ của công ty cũng như Hướng dẫn viên. Chị Hiếu luôn chỉ dạy mọi người rất nhiệt tình và hòa đồng vui vẻ với mọi người. Chúc công ty du lịch sẽ có nhiều điều phát triển hơn.

Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
859
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.