Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Hàn Quốc ngày 18/09/2013

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Tôi rất hài lòng với Du Lịch Việt. Trong tháng 11/2013 tôi sẽ tổ chức cho công ty tôi đi du lịch tại Việt Nam, tôi sẽ chọn Du Lịch Việt và tôi cũng mong quý công ty tiếp tục phát huy thế mạnh của mình hơn nữa để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Việt trong các chuyến tham quan trong và ngoài nước. Trân trọng !

Khách hàng Nguyễn Thị Hoa Thảo: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Hàn Quốc và là lần thứ hai tôi đi cùng Du Lịch Việt, chắc chắn trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục chọn công ty Du Lịch Việt đồng hành cùng tôi trong những chuyến tham quan tiếp theo. Vì những lý do sau:

  1. Giá tour của Du Lịch Việt rất hợp lý, tôi đã làm phép so sánh với các công ty du lịch tại Việt Nam và khẳng định giá tourDu Lịch Việt là tốt nhất hiện nay.
  2. Tôi có cơ hội làm việc với 2 hướng dẫn viên là Mr. Thái & Mr. Dương. Tuy thời gian tour không dài nhưng tôi cảm nhận được sự chu đáo, nhiệt tình chân thật của 2 bạn. Thật ra tôi đi du lịch khá nhiều, có cơ hội làm việc với nhiều Hướng dẫn viên của các công ty du lịch khác nhau nhưng sự nhiệt tình mà họ dành cho tôi là vì tiền Tip hoặc hoa hồng với các địa điểm shopping mà tôi đến. Sự nhiệt tình “thái quá” này làm tôi không thích, thấy khó chịu và cảm giác bị lừa dối. Còn đối với Du Lịch Việt tôi không có cảm giác này, các bạn Hướng dẫn viên đều hiền và chân thành, thái độ phục vụ rất tốt.

Tôi rất hài lòng với Du Lịch Việt. Trong tháng 11/2013 tôi sẽ tổ chức cho công ty tôi đi du lịch tại Việt Nam, tôi sẽ chọn Du Lịch Việt và tôi cũng mong quý công ty tiếp tục phát huy thế mạnh của mình hơn nữa để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Việt trong các chuyến tham quan trong và ngoài nước. Trân trọng !”.

Địa Chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM
Ngày: 18/09/2013.

Tin liên quan

Cảm nhận khách hàng đi Tour Hàn Quốc ngày 31/01 & 02/02
20/06/2016
426
Sau khi tham gia chuyến du lịch, tôi có thêm nhiều kiến thức, thông tin thú vị về Hàn Quốc, đặc biệt là những câu chuyện vui của Hướng dẫn viên Du Lịch Việt, có thêm nhiều bạn bè và nhiều trải nghiệm mới. Chân thành cảm ơn Du Lịch Việt
Cảm nhận khách hàng sau khi đi Tour Hàn Quốc ngày 08/04/2014
20/06/2016
585
Chỉ vỏn vẹn 6 ngày nhưng tour đã đem đến cho khách những địa điểm thú vị đặc sắc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Công ty nên cân nhắc booking khách sạn gần các địa điểm mua sắm để cho khách dễ mua đồ và tiết kiệm được thời gian di chuyển. Ngoài ra, phong cách phục vụ của Hướng dẫn viên Việt Nam và Hàn Quốc rất tận tình, hết lòng chăm lo chu đáo cho cả đoàn
Phản hồi của khách hàng sau khi đi Du lịch Hàn Quốc ngày 09/07/2014
20/06/2016
383
Một chuyến đi bổ ích và lý thú. Du Lịch Việt là một đơn vị nằm trong top đầu về du lịch của Việt Nam, tuy lần đầu đi với Du Lịch Việt nhưng để lại trong tôi tình cảm tốt đẹp về tính chuyên nghiệp, có đẳng cấp và thái độ chu đáo, nhiệt tình thông qua các nhân viên của công ty (từ chị Nhung làm công tác giao dịch đến anh Thái, chị Quỳnh hướng dẫn viên). Anh Thái là một Hướng dẫn viên du lịch có thể nói là rất tuyệt: từ tính chu đáo, nhiệt tình, thái độ ân cần đến kiến thức. Đặc biệt tác phong chuyên nghiệp, cách diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu và cách hài hước đúng mực