MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận khách hàng đi Tour Campuchia ngày 21,24/10/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Lần đầu tiên tôi cùng gia đình đến đất nước Campuchia, tôi đã từng nghe đó là một đất nước huyền bì cổ kính. Nhưng khi trực tiếp tham quan đến đất nước này tôi mới thật sự cảm nhận sự huyền bí ở nơi đây... 

Khách hàng Phương Anh Nguyễn (USA): “Du Lịch Việt đã cho gia đình chúng tôi một chuyến công du nơi xứ Campuchia rất là thoải mái. Hướng dẫn viên ” Việt và Cam” rất là hiểu biết về những thắng cảnh mà gia đình chúng tôi đi qua. Được nghe và thấy rất nhiều điều thú vị. Cũng như những sự hiểu biết và giải thích rất tận tường. Nếu có dịp trở lại Việt Nam và đi du lịch, chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt cho lần tới. Thank you.”

HDV: Nguyễn Quang Anh Vũ – 21/10/2013.

Khách hàng Trần Tiến Khoa: “Lần đầu tiên tôi cùng gia đình đến đất nước Campuchia, tôi đã từng nghe đó là một đất nước huyền bì cổ kính. Nhưng khi trực tiếp tham quan đến đất nước này tôi mới thật sự cảm nhận sự huyền bí ở nơi đây. Và qua lời hướng dẫn của cô hướng dẫn địa phương có tên Sopha (tên Việt Nam là Nguyên) đã rất nhiệt tình đưa chúng tôi vào một thế giới thật huyền bí ấy. Tôi mong rằng những lần sau có dịp cùng công ty Du Lịch Việt để đi đến những quốc gia khác công ty sẽ có những hướng dẫn vui vẻ và nói năng rất ấn tượng. Chào thân ái công ty Du Lịch Việt.”

SĐT: 0913897145 – Địa Chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai.
HDV: Lê Nguyễn Quốc Hùng – 24/10/2013.

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát