MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận của khách hàng về Tour Malaysia – Singapore (T5/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Cảm thấy rất vui và hài lòng. Mong công ty mình sẽ luôn phát triển và có nhiều điều mới mẻ. Em rất hài lòng vì cách phục vụ của công ty cũng như Hướng dẫn viên. Chị Hiếu luôn chỉ dạy mọi người rất nhiệt tình và hòa đồng vui vẻ với mọi người. Chúc công ty du lịch sẽ có nhiều điều phát triển hơn. 

Chị Võ Thị Thu Hường:

“Hướng dẫn viên Du Lịch Việt nhiệt tình, vui vẻ, kiến thức phong phú tạo không khí tốt cho cả đoàn. Lịch trình tham quan khá nhiều, đôi lúc gây khó khăn cho hành khách do vấn đề thể lực, nhưng cuối cùng đã hoàn thành tour du lịch khá tốt.”

 

Địa chỉ: Quận 10, TP. HCM

Anh Diệp Tú Ngọc:

“Sau khi kết thúc chuyến đi, tôi cảm thấy rất vui, biết được thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị. Một phần lên giúp cho chuyến đi trở nên sôi động, náo nhiệt hơn đó chính là nhờ có Hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết trong công việc”.

 

Địa Chỉ: Quận 8, TP. HCM

Chị  Phan Thị Nga:

“Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã giúp tôi có một chuyến đi bổ ích, nhiều  thông tin tuy nhiên theo thiện ý của tôi công ty nên cải thiện các bữa ăn”.

 

Địa chỉ: Quận Tân Phú, TP. HCM

Chị Lý Thị Thu Hồng:

“Có đăng ký xuất ăn chay trước khi đi tour khởi hành nhưng trên máy bay không đáp ứng được làm cho khách hàng không hài lòng. Đề nghị rút kinh nghiệm cho những lần sau hoặc cho những khách hàng khác.”

 

Chị Vũ Hoàng Uyên:

“Nhân viên tư vấn hotline cho thông tin không chính xác với nhân viên tư vấn máy bàn. Điều chỉnh, cập nhật thông tin về giá tour, nội dung tour chính xác, kịp thời để khách hàng nhận được thông tin đúng.”

 

Địa chỉ: Đà Nẵng

Anh Nguyễn Quốc Anh:

“Cảm thấy rất vui và hài lòng. Mong công ty mình sẽ luôn phát triển và có nhiều điều mới mẻ. Em rất hài lòng vì cách phục vụ của công ty cũng như Hướng dẫn viên. Chị Hiếu luôn chỉ dạy mọi người rất nhiệt tình và hòa đồng vui vẻ với mọi người. Chúc công ty du lịch sẽ có nhiều điều phát triển hơn.”

 

Địa chỉ: Bình Tân, TP. HCM

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát