Hotline: 1900 1177

Du lịch Trung Quốc Hè - Bắc Kinh - Hàng Châu - Ô Trấn Bộc Viện - Thượng Hải từ Hà Nội 2024

  4.9/5 trong 38 ĐÁNH GIÁ
319
Tải về PDF
Du lịch Trung Quốc Hè - Bắc Kinh - Hàng Châu - Ô Trấn Bộc Viện - Thượng Hải từ Hà Nội 2024
Điểm nhấn hành trình
Hành trìnhBắc Kinh - Hàng Châu - Ô Trấn Bộc Viện - Thượng Hải
Lịch trình7 ngày 6 đêm
Khởi hành06,16,20,26/07; 09,20,23,30/08/2024
Vận chuyểnXe du lịch đời mới & Máy bay khứ hồi

Du lịch Trung Quốc Hè - Bắc Kinh - Hàng Châu - Ô Trấn Bộc Viện - Thượng Hải từ Hà Nội 2024. Một hành trình với 4 điểm đến: Bắc Kinh - Hàng Châu - Ô Trấn Bộc Viện - Thượng Hải sẽ đưa Quý khách tới Bắc Kinh, đến với thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới. Nơi đây lưu giữ được khá nhiều cảnh quan, danh lam thắng cảnh lâu đời, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, đến với Di Hòa Viên cung điện mùa hè của các vua chúa... đến Thượng Hải - một trung tâm kinh tế lớn nhất của Trung Quốc, là một đô thị hiện đại được quốc tế hóa và là một thành phố lịch sử văn hóa nổi tiếng. Nhiều di tích lịch sử cùng với “ quần thể kiến trúc Ngoại Than” đã trở thành hình ảnh thu nhỏ về một Trung Quốc thời kỳ cận đại; là nơi hội tụ những thành tựu của công cuộc cải cách mở cửa và phát triển kinh tế ở Trung Quốc với những khu kinh tế mở, khu nông nghiệp, công nghiệp hiện đại và những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng được xếp vào loại bậc nhất ở Châu Á và trên thế giới. Và Thượng Hải với tư cách là một thành phố quốc tế lớn, hòn ngọc sáng ở phương đông đang dựa vào sự sinh động hấp dẫn mang tính cổ điển và hơi thở của một đô thị lớn hiện đại hóa để ngày càng thu hút nhiều khách du lịch.

TAG: Du lịch Trung Quốc, Du lịch Hè Trung Quốc, Du lịch Trung Quốc Hè 2024, Tour Trung Quốc, Tour Hè Trung Quốc, Tour Trung Quốc Hè 2024, Tour Du Lịch Trung Quốc, Tour Du Lịch Hè Trung Quốc, Tour Du Lịch Trung Quốc Hè 2024.

Lịch trình
Lịch khởi hành (Cập nhật 11/06/24)
NGÀY 1 | HÀ NỘI – BẮC KINH (Ăn trưa máy bay, Tối)

06h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay VN512 lúc 10h00-14h45 đi Bắc Kinh.  
Tới sân bay Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối và nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm ở Bắc Kinh - Khách sạn 4*.

NGÀY 2 | BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi thăm thăm quan:

 • Vạn Lý Trường Thành - kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này. Dịp hoa anh đào Quý khách có thể ngắm hoa anh đào tại đây.
 

Vạn Lý Trường Thành
 
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách thăm quan
 • Thập Tam Lăng: Trường Lăng - khu lăng mộ các đời vua, chứng kiến các tuyệt tác nghệ thuật về điêu khắc của nhân dân Trung Hoa. 
 
Thập Tam Lăng
 
 • Sân vận động Tổ chim ( tham quan bên ngoài): Sân vận động Tổ Chim - hay còn được biết đến với tên gọi Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh được xây dựng nhằm phục vụ cho thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Được xem như “viên ngọc quý” trong lối kiến trúc đương đại của Trung Quốc, sân vận động Tổ Chim là niềm tự hào vô giá của người dân Bắc Kinh
 

Sân vận động Tổ chim
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Bắc Kinh.

NGÀY 3 | BẮC KINH – TỬ CẤM THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng xe đưa đoàn thăm quan:

 • Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Quốc: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm Các Anh Hùng Liệt Sỹ, nhà Tưởng Niệm Mao Chủ Tịch (bên ngoài)
 

Quảng Trường Thiên An Môn
 
 • Cố Cung (Tử Cấm Thành) - biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh. Trường hợp không không vào thăm Cố Cung chương trình sẽ đổi điểm Thiên Đàn hoặc Phủ Hòa Thân hoặc Ung Hòa Cung.
Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan
 • Di Hoà Viên - Cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường.
 • Tự do đi mua sắm tại hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, cửa hàng Cao Su non, Cửa hàng Ngọc . 
 

Di Hoà Viên
 
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY 4 | BẮC KINH – HÀNG CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách đi tàu cao tốc khởi hành đi Hàng Châu. Đến Hàng Châu, Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn đi thăm:

 • Du thuyền thăm Tây Hồ - quần thể khu du lịch nổi tiếng tại Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tô Đê, Bạch Đê. 
 

Tây Hồ
 
 • Miếu nhạc phi: ngôi miếu cổ với lối phong cách vô cùng độc đáo. Nơi đây vừa là công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử, gắn liền với tên tuổi của vị tướng Nhạc Phi nổi tiếng lừng lẫy của triều đình Nam Tống
 

Miếu nhạc phi
 
 • Quý khách mua sắm tại cửa hàng trà Long Tỉnh, cửa hàng Dao
Nghỉ đêm ở Hàng Châu.

NGÀY 5 | HÀNG CHÂU – CỔ TRẤN BỘC VIỆN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành đi Ô Trấn Bộc Viện. Ô Trấn Bộc Viên là Khu Trấn Cổ cổ độc đáo ở Giang Nam với những con phố, ngõ nhỏ nối liền nhau và vẫn giữ được phong cách kiến trúc thời nhà Tống. Những con đường lát đá xanh đan chéo nhau, những con phố mang quan niệm nghệ thuật lâu đời, những hòn non bộ, tảng đá, thảm hoa, hàng tre xanh rải rác đây đó,...khiến du khách không nỡ rời bước.
 


Ô Trấn Bộc Viện
 
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. 
Chiều: Quý khách dạo chơi thăm quan các cảnh điểm tại Ô Trấn Bộc Viên. 
 • Hội quán Bộc Thương: Hội quán Bộc Thương đã được bảo vệ và khôi phục trên địa điểm cũ.  Người Bộc Viên có truyền thống làm ăn lâu đời có trên 30000 thương lái kinh doanh ở Bộc. Đây sẽ là nơi giới thiệu Văn hóa Bộc Thương và thành lập một hiệu sách Bình Đàn mục đích “Người nghèo không nịnh nọt, người già không kiêu ngạo” đi sâu vào lòng người
 

Hội quán Bộc Thương
 
 • Nhà của Nhạc Thị: Kiến trúc chủ yếu là mặt tiền có dạng bức tưởng gió và lửa, rất trang nghiêm. Trước khi Cổ trấn được gìn giữ và phát triển, sân nhà họ Nhạc đã đổ nát, sau khi bảo vệ và phát triển, toàn bộ sân nhà đã được cải tạo và bổ sung vào ngôi nhà cũ ban đầu, bức tường bên ngoài có cổng vòm băng đá làm mái hiên, bên trong hội trưởng, thư viện, sân khấu và các phòng sinh hoạt, Tương lai nơi đây sẽ còn được mở rộng nhà triển lãm, là nơi giáo dục lòng yêu nước để kế thừa tinh thần   yêu nước “trung thành với nước” của Nhạc Phi. 
 • Chùa Phúc Thiện: Theo ghi chép, tên ban đầu của chùa Phúc Thiện gọi là chùa Hương Hải. Vào năm thứ hai của Triều đại nhà Nguyên (năm 1309 sau công nguyên), Cổ trấn Bộc Viên, tổ tiên của dòng họ Bộc (còn gọi là Tự Minh) đã xây chùa. Đến thời nhà Thanh, chùa Hương Hải đã bị lửa thiêu rụi, dựa trên tình trạng bảo tồn của các tòa nhà cổ, khu danh lam thắng cảnh sẽ được sửa chữa, cải tạo và xây dựng lại. Và chùa Phúc Thiện vẫn được xây dựng trên địa điểm ban đầu. Hai cây bạch quả cổ thụ to lớn cũng đã có lịch sử gần nghìn năm.
 

Chùa Phúc Thiện
 
 • Hội thơ Bộc Xuyên: Hội thơ Bộc Xuyên có diện tích khoảng 3.100 mét vuông, được cải tạo và chuyển đổi từ ba ngôi nhà cổ ban đầu, sau này được dùng làm nơi trưng bày một số cuốn sách văn học, tạo nên Bộc Viện, một cổ trấn đa dạng phong phú nét văn hóa Giang Nam
 • Nhà hát Mai Kinh: Nhà hát và rạp chiếu phim lâu đời nhất trong Cổ trấn được xây dựng vào năm 1947. Sau khi trùng tu xây dựng, …
Ăn tối tại nhà hàng 
Nghỉ đêm tại Ô Trấn Bộc Viện 
Tối:
Quý khách tự do khám phá Trấn Cổ về đêm.

NGÀY 6 | Ô TRẤN BỘC VIỆN – THƯỢNG HẢI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách rời Bộc Viện đi Thượng Hải. Đến Thượng Hải Quý khách ăn trưa tại nhà hàng
Chiều:  Đoàn tham quan các điểm nổi tiếng của thành phố

 • Chùa phật ngọc: Ngôi chùa nổi tiếng vì có pho tượng Đức Phật nằm và ngồi được làm từ ngọc bích trắng lớn, được chạm khắc vô cùng tinh xảo và đã được thờ cúng tại ngôi chùa này từ năm 1898. Chùa Phật Ngọc Thượng Hải là một ngôi chùa lớn, rộng gần 20 ha được cất thành 72 gian chùa. Phong cách kiến trúc của chùa mang đậm theo kiến trúc thời Tống với yếu tố nổi bật đó chính là kết cấu tổng thể hài hòa và các đường nét chạm khắc nhu nhuyễn, tỉ mỉ. 
 

Chùa phật ngọc
 
 • Miếu Thành Hoàng: Miếu Thành Hoàng mang phong cách cổ từ thời nhà Minh, Thanh có lịch sử hơn 400 năm. Đây cũng là kiến trúc đặc trưng cho lối kiến trúc nhà cổ ở Thượng Hải với những chiếc đèn lồng đỏ được treo trên cây ngô đồng thường thấy trong các bộ phim truyền hình của Trung Hoa.
 • Bến Thượng Hải: là biểu tượng của thành phố cảng xinh đẹp, ... Du khách đến thăm quan chắc chắn sẽ bị bất nhờ bởi người ta gọi là “bến” nhưng thực tế ở đây không có một cái bên cảng nào hết mà thay vào đó chỉ là con phố chạy dọc bên dòng sông Hoàng Phố
 

Bến Thượng Hải
 
 • Phố đi bộ Nam Kinh. Đoàn tự do mua sắm tại phố đi bộ Nam Kinh sầm uất – nơi được mệnh danh là “Trung Hoa đệ nhất phố”
 

Phố đi bộ Nam Kinh
 
Ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Sau ăn tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc). 
Nghỉ đêm ở Thượng Hải.

NGÀY 7 | THƯỢNG HẢI – HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan và mua sắm tại các sản phẩm Tơ lụa Thượng Hải về làm quà. Sau bữa trưa, Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Hà Nội VN531 (15:50 – 18:30)
18h30: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố.
 

Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ đầy đủ các điểm tham quan

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm (Xem Thêm)
Ghi chú (Xem Thêm)
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
1 16/07/2024 Bay Vietnam Airlines 24,500,000đ Còn 10 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Bay Vietnam Airlines) 16/07/2024

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trẻ 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 24,500,000đ 22,000,000đ 22,000,000đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 4,500,000 đ
Giảm giá 0đ 0đ 0đ 0đ

Ghi chú

2 20/07/2024 Bay Vietnam Airlines 24,500,000đ Còn 10 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Bay Vietnam Airlines) 20/07/2024

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trẻ 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 24,500,000đ 22,000,000đ 22,000,000đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 4,500,000 đ
Giảm giá 0đ 0đ 0đ 0đ

Ghi chú

3 26/07/2024 Bay Vietnam Airlines 24,500,000đ Còn 10 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Bay Vietnam Airlines) 26/07/2024

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trẻ 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 24,500,000đ 22,000,000đ 22,000,000đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 4,500,000 đ
Giảm giá 0đ 0đ 0đ 0đ

Ghi chú

4 09/08/2024 Bay Vietnam Airlines 24,500,000đ Còn 10 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Bay Vietnam Airlines) 09/08/2024

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trẻ 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 24,500,000đ 22,000,000đ 22,000,000đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 4,500,000 đ
Giảm giá 0đ 0đ 0đ 0đ

Ghi chú

5 20/08/2024 Bay Vietnam Airlines 23,900,000đ Còn 10 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Bay Vietnam Airlines) 20/08/2024

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trẻ 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 23,900,000đ 21,500,000đ 21,500,000đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 4,500,000 đ
Giảm giá 0đ 0đ 0đ 0đ

Ghi chú

6 23/08/2024 Bay Vietnam Airlines 23,900,000đ Còn 10 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Bay Vietnam Airlines) 23/08/2024

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trẻ 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 23,900,000đ 21,500,000đ 21,500,000đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 4,500,000 đ
Giảm giá 0đ 0đ 0đ 0đ

Ghi chú

7 30/08/2024 Bay Vietnam Airlines 25,500,000đ Còn 10 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Bay Vietnam Airlines) 30/08/2024

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trẻ 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 25,500,000đ 22,900,000đ 22,900,000đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0đ 0đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 4,500,000 đ
Giảm giá 0đ 0đ 0đ 0đ

Ghi chú

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Tour liên quan

Notice