MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • Du lịch trại hè truy tìm kho báu 1 ngày khởi hành từ Sài Gòn 2018
 • Du lịch trại hè truy tìm kho báu 1 ngày khởi hành từ Sài Gòn 2018
 • Du lịch trại hè truy tìm kho báu 1 ngày khởi hành từ Sài Gòn 2018
 • Du lịch trại hè truy tìm kho báu 1 ngày khởi hành từ Sài Gòn 2018

Du lịch trại hè truy tìm kho báu 1 ngày khởi hành từ Sài Gòn 2018

  3.5/5 trong 3 ĐÁNH GIÁ

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Vào Hạ - Tỏa Nắng Yêu Thương”, Du Lịch Việt tổ chức Trại hè “Truy tìm kho báu” tại khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai, ngày 30/6. Với chủ đề “Gắn kết gia đình”, đến với Trại hè, bố mẹ và các bé sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi kết nối, vượt qua các thử thách để tìm ra “kho báu” bí ẩn.

Khởi hành: Hồ Chí Minh

Thời gian: 1 ngày 0 đêm

Ngày khởi hành: 30/6

Số lượng:Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Vào Hạ - Tỏa Nắng Yêu Thương”, Du Lịch Việt tổ chức Trại hè “Truy tìm kho báu” tại khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai, ngày 30/6. Với chủ đề “Gắn kết gia đình”, đến với Trại hè, bố mẹ và các bé sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi kết nối, vượt qua các thử thách để tìm ra “kho báu” bí ẩn.

 

Khác với hình thức trại hè thông thường, trại hè “Truy tìm kho báu” do Du Lịch Việt tổ chức năm nay, không chỉ mang đến cho bé một sân chơi bổ ích mà còn là khoảng thời gian thật sự ý nghĩa dành cho các thành viên trong gia đình.

Trong khuôn khổ trại hè, bố mẹ và các bé sẽ vượt qua những chướng ngại vật, chinh phục thử thách với các hoạt động hấp dẫn như:

Thử tài sáng tạo với cuộc thi đặt tên trại, tạo slogan “chất phát ngất” cho đội mình.
Thách thức sự khéo léo của các thành viên trong gia đình qua các hoạt động thiết kế, trang trí trại, từ đó phát triển khiếu thẩm mỹ của các bé.
Cả gia đình sẽ cùng trổ tài văn nghệ qua các điệu nhảy Flashmob hài hước, dí dỏm.
Rèn luyện kỹ năng phối hợp và sự hiểu ý nhau qua các trò chơi vận động liên hoàn sôi động.
Bên cạnh việc mang đến cho các gia đình khoảng thời gian ý nghĩa, trại hè “Truy tìm kho báu” được Du Lịch Việt tổ chức chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ Hướng dẫn viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cùng con em mình thỏa sức vui chơi, tận hưởng ngày hè lý thú và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Với 1000 vé tham gia trại hè miễn phí, Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng tuor từ ngày 15/5 – 30/6 tại công ty Du Lịch Việt để có cơ hội mang đến cho các bé một mùa hè vui tươi và đầy ý nghĩa.

 • NGÀY 1

  TP. Hồ Chí Minh - KDL Bửu Long - TP. Hồ Chí Minh

  07:00 Xe đón đoàn tại điểm hẹn. Khởi hành đi khu du lịch Bửu Long.

  Đoàn dùng bữa sáng trên xe.

  HDV sẽ hoạt náo với các trò chơi trên xe vui nhộn gắn kết các thành viên trên xe.

  08:00 Đoàn đến khu du lịch Bửu Long, tham gia lễ khai mạc trại hè tại sân khấu chính.

  Sau lễ khai mạc đoàn bắt đầu hoạt động sinh hoạt trại hè:

  1. Hoạt động “Gia đình Mình Là số 1” - Chia đội chơi, khởi động tinh thần của các đội với các thử thách nhẹ nhàng như: đặt tên đội, trang trí cờ đội, tạo slogan “chất phát ngất” cho đội mình,...

  • Đội 1: 1 phụ huynh + 1 bé
  • Đội 2: 2 phụ huynh + 1 bé
  • Đội 3: các bé + nhân viên hổ trợ của Du Lịch Việt

  2. Hoạt động “Gia đình Mình Cùng Vui” – Các đội chơi sẽ trổ tài thi thố tài năng của mình qua hình thức nhảy Flashmob, nêu cao tình thần đồng đội qua các điệu nhảy hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp của các thành viên.
  3. Hoạt động “Gia đình Mình Cùng Đẹp” – Các đội chơi tiếp tục thử thách thiết kế và trang trí trại, nêu cao tinh thần sáng tạo và sự khéo tay, khiếu thẩm mỹ của các bé cũng như đặc trưng riêng của các “Nhà”.
  4. Hoạt động “Gia đình Mình Gắn Kết” – Thử thách trò chơi vận động liên hoàn dành cho các thành viên trong từng đội. Nêu cao tinh thần “đại đoàn kết” và sự “hiểu ý đồng đội” của các thành viên khi cùng nhau chinh phục và chiến thắng từng thử thách mà ban tổ chức đưa ra (các đội chơi phải hoàn thành tất cả các trạm và không nhất thiết theo thứ tự).

  • Trạm 1 – Đền Hùng:

  Các đội tham gia trò chơi dân gian nhảy bao bố. Mỗi lượt là 3 thành viên của đội sẽ cùng nhảy về đích.

  => Ý nghĩa: Cả nhà cùng thực hiện chung một mục đích.

  • Trạm 2 – Hồ Bơi:

  Các đội tham gia trò chơi Chuyền Bóng Tiếp Sức – các đội sẽ được phát dụng cụ của chương trình và sử dụng nó để chuyền quả bóng cho đồng đội của mình.

  => Ý nghĩa: thử thách khả năng phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong gia đình.

  • Trạm 3 – Sân Bóng Mini:

  Các đội tham gia trò chơi Thu Thập Con Chốt – các thành viên của từng đội sẽ thu thập nhiều con chốt nhiều màu sắc mà ban tổ chức đã đưa ra.

  => Ý nghĩa: thử thách sự hiểu ý và lắng nghe đồng đội của các thành viên trong từng đội.

  • Trạm 4 – Hồ Đạp Vịt:

  Các đội cùng tham gia trò chơi Xé Dán Tranh Bằng Giấy Màu – các đội sẽ di chuyển từ điểm A đến điểm B bằng thuyền đạp vịt để lấy giấy màu, sau đó về cùng đồng đội xé dán tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.

  => Ý nghĩa: Thử thách sự khéo léo và thẩm mỹ của các thành viên.

  Sau khi kết thúc hoạt động trò chơi vận động đoàn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng.
  Giao lưu văn nghệ.
  Hoạt động “GIA ĐÌNH LÀ NƠI – Gắn Kết Yêu Thương” là lúc để các thành viên chia sẽ cảm nhận của mình qua các hoạt động, là lúc kể các thành viên trải lòng mình cùng những câu chuyện cảm xúc về gia đình, là lúc các bé được bày tỏ tình cảm của mình, là lúc yêu thương đong đầy trong từng khoảnh khắc.

  Xe đưa đoàn về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách!

STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

TOUR KHỞI HÀNH CÙNG NGÀY

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT