MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du Lịch Free & Easy Miền Bắc giá tốt Hà Nội - Thủ đô nồng nàn

4.69/5 trong 17 ĐÁNH GIÁ
Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu đã một lần du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn không thể nào quên không khí đặc trưng nơi đây, với Hồ Gươm, Hồ Tây, những quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong. Xem thêm
 
 • Du Lịch Free & Easy Miền Bắc giá tốt Hà Nội - Thủ đô nồng nàn
 • Du Lịch Free & Easy Miền Bắc giá tốt Hà Nội - Thủ đô nồng nàn
 • Du Lịch Free & Easy Miền Bắc giá tốt Hà Nội - Thủ đô nồng nàn
Lịch trình tour
 • NGÀY 1

  TP.HCM - Hà Nội
  Quý khách tự làm thủ tục đáp chuyến bay đi Hà Nội tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đến sân bay Nội Bài, Quý khách di chuyển về trung tâm Hà Nội làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Buổi chiều tự do tham quan và khám phá Hà Nội. Nghỉ đêm tại Hà Nội.
 • NGÀY 2

  Hà Nội
  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách có thời gian tự do tham quan các di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiểng ở Hà Nội hoặc dạo quanh phố cổ, chợ Đồng Xuân để mua sắm đặc sản cho gia đình, người thân và bạn bè (chi phí tự túc),... Nghỉ đêm tại Hà Nội.
 • NGÀY 3

  Hà Nội - TP.HCM
  Ăn sáng tại khách sạn, tự do tham quan mua sắm, đến giờ Quý khách làm thủ tục trả phòng và Quý khách di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc hành trình, hẹn gặp lại quý khách trong chương trình tiếp theo.
Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm Máy bay Dùng cơm chiều Dùng buffet sáng tại khách sạn. Khách sạn
Lịch khởi hành
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour