Hotline: 1900 1177

Du lịch Đài Loan mùa Xuân 4 ngày 3 đêm từ Sài Gòn giá tốt

Du lịch Đài Loan mùa Xuân 4 ngày 3 đêm từ Sài Gòn giá tốt
Điểm nhấn hành trình
Hành trìnhĐài Bắc -  Nam Đầu - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch trình4 ngày 3 đêm
Khởi hành24/03/2026
Vận chuyểnHãng hàng không Vietjet Air
Chuyến bayVJ840 (01:00– 05:25)/ VJ889 (16:30 – 19:45)

Du lịch Đài Loan mùa Xuân 4 ngày 3 đêm từ Sài Gòn giá tốt 2026. Du khách không cần phải đến tận Nhật Bản để ngắm hoa anh đào như trước đây nữa vì ở Đài Loan du khách cũng có thể ngắm hoa anh đào nở rực rỡ đủ sắc màu hồng, trắng,... Rõ ràng, Đài Loan hiện đang là một điểm đến rất hot vì việc du lịch Đài Loan đã trở dễ dàng hơn với chính sách đơn giản hoá việc xin visa và vé máy bay giá tốt từ dịch vụ của Du Lịch Việt. Một chuyến du lịch Đài Loan mùa hoa Anh đào sắp tới du khách sẽ được chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ, khung cảnh thiên nhiên đã vốn tươi đẹp nơi đây trở nên huy hoàng và lãng mạn hơn gấp bội khi những cây hoa anh đà khoe sắc rực rỡ. Chúc các du khách có một tour ngắm hoa anh đào Đài Loan thật mỹ mãn! Đừng quên chia sẻ những thông tin bổ ích này đến người thân và bạn bè của mình nữa nhé!

Xem thêm »
Lịch trình
Lịch khởi hành (Cập nhật 26/01/25)

NGÀY 1 | TP.HỒ CHÍ MINH – ĐÀI BẮC (Ăn ba bữa)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cổng số 2 – ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay VJ840 (01:00– 05:25) đi Đài Bắc. Quý khách có nhu cầu đặt ăn trên máy bay, vui lòng báo trước công ty trước 72h so với giờ bay. Giá khoảng 160.000vnđ/ phần. Đến sân bay quốc tế Đào Viên,  hướng dẫn viên đón Quý khách tham quan:
  • Đài Tưởng Niệm Chung Chính – nơi tưởng niệm cố Tổng Thống  Tưởng Giới Thạch – vị tướng có tầm ảnh hưởng  quan trọng trong lịch sử Đài Loan.
Đài Tưởng Niệm Chung Chính
 
  • Chụp ảnh bên ngoài Viện bảo tàng Cố Cung.
  • Tham quan tòa tháp Taipei 101 – tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (chi phí tự túc lên tầng 89 của tòa tháp). Quý khách tự do mua sắm trong khu thương mại sầm uất này với vô số mặt hàng cao cấp đến từ khắp thế giới.
tòa tháp Taipei 101
 
Đoàn nghỉ đêm tại Đài Bắc. Hoặc tự do mua sắm, khám phá Phố chợ đêm Tây Môn Dinh.

NGÀY 2 | ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)

NGÀY 3 | ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG (Ăn sáng, trưa, tối: tự túc)

NGÀY 4 | CAO HÙNG- TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm (Xem Thêm)
Ghi chú (Xem Thêm)
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Đánh giá Du lịch Đài Loan mùa Xuân 4 ngày 3 đêm từ Sài Gòn giá tốt

/5
  4.57/5 trong 112 ĐÁNH GIÁ
6,122
Yêu thích Tải về PDF

Tour liên quan

Zalo