MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

VISA QUÁ CẢNH TẠI ĐỨC

Visa Đức

Mã SP: VS-DEU-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 15 ngày
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- 01 tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có chữ ký và dán ảnh. Tờ khai có thể khai bằng tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
- Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực (bắt buộc có chữ ký của người mang hộ chiếu) kèm theo 01 bản sao. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
- 02 ảnh màu mới chụp cỡ 4 x 6, phông nền trắng, chụp chính diện.
- Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo một bản sao (mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen)
- Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay(do đại lý bán vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày)
- Đối với người đi lần đầu tiên: Các giấy tờ chứng minh sự rằng buộc về mặt gia đình và kinh tế tại Việt Nam (Ví dụ: Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng nhận thu nhập và sổ tiết kiệm của người xin visa Đức,..bản chính kèm theo bản phô tô).
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA QUÁ CẢNH TẠI ĐỨC 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn
 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY