MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

XIN VISA ĐI QUÁ CẢNH ĐAN MẠCH

Visa Đan Mạch

Mã SP: VS-DNK-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 15 ngày
- Thời gian lưu trú 15-90 ngày
- Một bản sao hợ chiếu hoặc giấy thông hành còn hiệu lực
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.
  • Một bản sao hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp đã từng được cấp thị thực tới Schengen.
  • Một ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.
  • Chứng minh khả năng tài chính: Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).
  • Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng tại ký túc xá.
  • Một bản sao sổ hộ khẩu
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của cán bộ quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực ở công ty.
  • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia Schengen và cho bất kỳ chi phí nào có thể phát sinh liên quan đến việc phải về nước vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị nội trú khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (mức chịu trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR).
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI QUÁ CẢNH ĐAN MẠCH 3 tháng 1 lần 15 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
  • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY