MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA DU LỊCH & THĂM THÂN HÀ LAN

Visa Hà Lan

Mã SP: VS-NLD-SG-VMT

  4.77/5 trong 1 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 21 ngày
- Thời gian lưu trú 15-30 ngày
- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 thán tính đến ngày khởi hành
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.
2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu
3. Hai ảnh hộ chiếu mới 4*6 nền trắng
4. Chứng minh khả năng tài chính:
A, Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:
    Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất
    Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất
    Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động
    Giấy đồng ý cho nghỉ phép của chủ lao động
B, Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ
    Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*
    Báo cáo thanh toán thuế
C, Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu:
    Phiếu trả lương hưu/sổ hưu
Ngoài ra, người xin thị thực có thể chứng minh tài chính bằng thẻ tín dụng, tài sản, sổ/tài khoản tiết kiệm.
5. Nếu chuyến đi được đăng ký qua công ty du lịch, Thư của Công ty du lịch xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tài chính cũng như  sự trở về của du khách.
6. Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.
7.  Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng.
8. Một bản sao sổ hộ khẩu*.
9. Một bản sao Đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn (nếu có)*.
10. Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi.
11. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)
12. Nếu người xin thị thực là trẻ em:
    Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ, thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.*
    Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc và giám hộ trẻ em đó. *
    Giấy khai sinh của người xin thị thực.*
    Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.*

Người xin thị thực phải xuất trình vé máy bay khứ hồi khi đến nhận hộ chiếu và thị thực tại sứ quán.

Lưu ý: Các giấy tờ chính thức có dấu * phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (bản dịch đã được công chứng)sang tiếng Anh.

Ngoài tất cả những giấy tờ nêu trên, người xin thị thực có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA DU LỊCH & THĂM THÂN HÀ LAN 3 tháng 1 lần 21 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY