MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

XIN VISA ĐI DU LỊCH Ý 3 tháng 1 lần

Visa Ý

Mã SP: VS-ITA-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 20 ngày
- Thời gian lưu trú liên hệ
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu là 90 ngày
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
1. Đơn xin cấp visa;
2. 2 ảnh cỡ như trong hộ chiếu;
3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp;
4. Đặt vé máy bay hoặc các bằng chứng tương tự cho việc đi lại của người nộp hồ sơ;
5. Bằng chứng về nơi ở tại Italia: biên lai đặt tour du lịch, đặt khách sạn hoặc thư mời  nếu có người mời từ Italia (trong trường hợp có người mời từ Italia, yêu cầu thư mời làm theo mẫu của Sứ quán quy định);
6. Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng “Atto di fidejussione bancaria” do người mời làm tại Ngân hàng Italia hoặc Công ty Bảo hiểm tại Italia cho thời gian xin cấp thị thực;
7. Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, v…v…);
8. Giấy tờ chứng minh công việc;
– Trường hợp đi làm phải có giấy đồng ý nghỉ phép của Công ty  + hợp đồng lao động;
– Trường hợp làm chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của Công ty;
– Trường hợp nghỉ hưu phải có quyết định nghỉ hưu;
– Trường hợp là sinh viên học sinh phải có  giấy xác nhận của nhà trường;
9. Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương;
10. Những giấy tờ khác hỗ trợ cho việc xin cấp thị thực. Chú ý:
– Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải có bản dịch tiếng Anh đính kèm
– Trường hợp người xin cấp thị thực chưa đến tuổi vị thành niên phải nộp thêm những giấy tờ sau:
+ Giấy khai sinh được hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại giao Việt Nam tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh;
+ Giấy đồng ý của bố hoặc/và mẹ cho đi du lịch trong trường hợp bố hoặc và mẹ không đi du lịch cùng trẻ.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI DU LỊCH Ý 3 tháng 1 lần 3 tháng 1 lần 20 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
  • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY