MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI PHẦN LAN

Visa Phần Lan

Mã SP: VS-FIN-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 15 ngày
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 3 tháng sau khi thị thực hết hạn
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1. Tờ khai xin thị thực Shengen:  cần khai cẩn thận và đầy đủ bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển. Bạn có thể nhận miễn phí tại Văn phòng Đại sứ quán.
2. Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm).
3. Hộ chiếu: bản gốc, có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc.
4. Thư mời: bản gốc (không chấp nhận bản quét, sao, fax), được viết và ký tên khi người mời đang có mặt tại Phần lan hoặc khu vực Schengen.
5. Đặt chỗ chuyến bay: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định của chuyến thăm và phải phù hợp với các thông tin được nêu trong tờ khai xin thị thực Schengen
6. Phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn: thời gian được xác nhận phải phù hợp với thời gian dự kiến của chuyến thăm.
7. Quyết định cử đi công tác/ học tập/ đào tạo: của cơ sở sử dụng lao động / cơ sở giáo dục hiện thời, có dấu và chữ ký của cấp trên người nộp đơn đối với các hồ sơ xin đi công tác/ học tập /đào tạo.
8. Chứng nhận đăng ký kinh doanh: chỉ được yêu cầu nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp tư nhân.
9. Chương trình chi tiết: phải được xác nhận bởi cơ quan tiếp nhận bên Phần Lan và/hoặc các nước Thành Viên và chi tiết về mục đích các chuyến thăm (biểu diễn nghệ thuật, công tác, học tập, hội thảo, v.v…)
11. Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm: thư mời, chương trình, quyết định công tác, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn và giấy chứng nhận bảo hiểm cho tất cả các lần nhập cảnh.
12. Công hàm: của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại Helsinki chỉ được yêu cầu cho đơn xin thị thực cho chuyến thăm chính thức.
13. Phỏng vấn: Người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ để làm rõ mục đích của chuyến thăm.
14. Các giấy tờ và thông tin khác: có thể được yêu cầu thêm sau khi đã nộp đơn để làm rõ mục đích chuyến thăm
15. Bảo hiểm du lịch có giá trị tối thiểu 30.000EUR
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI PHẦN LAN 3 tháng 1 lần 15 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY