MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Nam Phi

LÀM VISA ĐI NAM PHI THEO DẠNG CÔNG TÁC

Visa Nam Phi

Mã SP: VS-ZAF-SG-CT

  0.44/5 trong 4 Đánh giá
THÔNG TIN VISA NAM PHI
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 10 ngày (Trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
- Thời gian lưu trú không quá 15 ngày
- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Thư mời đi công tác bên phí Nam Phi
- Chương trình làm việc bên Nam Phi
- Hợp đồng lao động + Giấy đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam ) bằng tiếng Anh
- Giấy phép kinh doanh của cty VN
- Report lettter (dien thong tin, nhung nuoc da di trong 6 thang gan nhat, ky ten dong moc cty)
- Chứng minh tài chính
- Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu sao y công chứng
- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
- Bằng chứng về việc sắp xếp chỗ nghỉ bên Nam Phi
- Photo hộ chiếu của người mời
- Thông tin cá nhân khách hàng
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI NAM PHI THEO DẠNG CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 10 ngày 4950000 đ ~ 220 USD Liên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT

 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY