Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Visa Mỹ du lịch

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
I. HỒ SƠ CÁ NHÂN
1. Hộ chiếu gốc còn hạn 06 tháng , có ký tên
2. Hình 4x6 nền trắng: 02 tấm. 
3. Chứng minh nhân dân & hộ khẩu: sao y công chứng. 
4. Giấy đăng ký kết hôn: sao y công chứng
II. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
Nếu nhân viên đang đi làm 
1. Hợp đồng lao động: sao y công chứng
2. Đơn xin nghỉ phép: có ký tên và đóng mộc của công ty. 
3. Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất có ký tên và đóng mộc của ngân hàng (nếu có chuyển lương qua tài khoản). 
Nếu là chủ doanh nghiệp
1. Giấy đăng ký kinh doanh : sao y công chứng
2. Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất: có ký tên và đóng mộc của công ty. 
3. Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất. 
III. CHỨNG MINH TÀI SẢN
1. Sổ nhà đất: sao y công chứng
2. Sổ tiết kiệm & xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại : có ký tên và đóng mộc của ngân hàng.
3. Giấy sở hữu xe ô tô (nếu có). 
Đồng thời khách điền thông tin vào mẫu DS 160 để chúng tôi có thông tin đặt lịch hẹn. 
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Mỹ du lịch đặt lịch hẹn phỏng vấn và sẽ có kết quả ngay (phụ thuộc vào lịch hẹn) đ ~ USD Liên hệ
Liên hệ

Visa liên quan

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả