MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Mỹ

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI MỸ

Visa Mỹ

Mã SP: VS-USA-SG-CT

  4.39/5 trong 5 Đánh giá
LOẠI VISA ĐI CÔNG TÁC
- 1 năm nhiều lần
- Thời gian làm 14 ngày
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Áp dụng với khách không có thư mời
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn phải bao gồm đầy đủ tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố
    Thư mời của công ty bên Mỹ
    Hộ hiếu còn hạn sử dụng
    2 ảnh 5×5
    Giấy hẹn phỏng vấn
    Biên lai phỏng vấn
    Giấy CMND
    Hộ khẩu
    Hôn thú
    Giấy khai sinh con
    Mẫu đơn xin làm visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)

 
CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
- Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận (nhân viên)
- Giấp phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp)
- Quyết định cử đi công tác
- Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI MỸ 1 năm nhiều lần 14 ngày 5260000 đ ~ USD Liên hệ
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
- Chủ quyền nhà đất
- Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản
- Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

 
LƯU Ý
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY