MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI THĂM THÂN HÀN QUỐC tại Hà Nội

Visa Hàn Quốc

Mã SP: VS-KOR-HN-TT

  4.97/5 trong 1 Đánh giá
LOẠI VISA THĂM THÂN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 8 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Toàn bộ hồ sơ phải gửi về bản gốc để có thể xin ra visa
PHÍA NGƯỜI MỜI
  • Thư mời từ Hàn Quốc (Ghi rõ nội dung thư mời, thông tin khách được mời, địa chỉ)
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân
  • Giấy xác nhận con dấu của con rể, con dâu hoặc Giấy chứng thực chữ ký bản gốc
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài
  • Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn
  • Chứng minh tài chính người mời
  • Chứng minh công việc người mời
PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4 x 6 phông nền trắng, chụp thẳng
  • Sổ hộ khẩu nguyên cuốn
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
CHỨNG MINH CÔNG VIỆC NGƯỜI ĐƯỢC MỜI
  • Đăng ký kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo (nếu có)
  • Đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản thì sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Sổ hưu, Quyết định nghỉ hưu
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NGƯỜI ĐƯỢC MỜI
  • Sổ tiết kiệm có thời hạn tối thiểu 3 tháng với số tiền 200 triệu, kèm theo xác nhận số dư thời điểm hiện tại
  • Sổ đỏ/Giấy chứng nhận sở hữu nhà/đất (nếu có)
  • Đăng ký xe ô tô (nếu có)
  • Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có);
  • Thẻ Mastercard, thẻ tín dụng (nếu có)
  • Booking khách sạn; vé máy bay
  • Bảo hiểm du lịch
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI THĂM THÂN HÀN QUỐC tại Hà Nội 3 Tháng 1 lần 8 Ngày đ ~ USD 3150000 đ ~ 140 USD
LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY