MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA HÀN QUỐC - THĂM THÂN

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ THĂM THÂN HÀN QUỐC BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  • 2 tấm hình 4x6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính - bản dịch bằng tiếng anh có công chứng (giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
  • Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
  • Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)
  • Hộ khẩu thường trú sao y
  • Thư mời người thân từ phía Hàn Quốc : ghi rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di về ( nếu có bảo trợ tài chính thì ghi rõ trong thư mời )
  • Thư bảo lãnh trong suốt quá trình thăm thân bên Hàn Quốc ( đối với khách chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước : Mỹ , Úc , Canada , Nhật Bản , Châu Âu … )
  • Mặt hộ chiếu , giấy chứng nhận kết hôn của người thân bên Hàn Quốc
  • Nếu người thân bên HQ bảo trợ toàn bộ tài chính cho chuyến đi , ăn , ở thì phải bổ sung : giấy xác nhận đang làm việc bên HQ , mức Lương thu nhập , Tài khoản ngân hàng
  • Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hình ảnh chụp chung với gia đình …
  • Giấy chứng nhận con dấu
  • Giấy chứng nhận đổi tên sang tiếng Hàn
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA HÀN QUỐC - THĂM THÂN 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Bao gồm VAT
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ là 10 ngày làm việc

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129