MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI THĂM THÂN HÀN QUỐC

Visa Hàn Quốc

Mã SP: VS-KOR-SG-TT

  0.58/5 trong 4 Đánh giá
LOẠI VISA THĂM THÂN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 10 ngày
- Thời gian lưu trú 90 ngày
- Thư mời bản gốc tiếng Hàn/Anh
 
THÔNG TIN HỒ SƠ THĂM THÂN HÀN QUỐC BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  • 2 tấm hình 4x6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính - bản dịch bằng tiếng anh có công chứng (giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
  • Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
  • Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)
  • Hộ khẩu thường trú sao y
  • Thư mời người thân từ phía Hàn Quốc : ghi rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di về ( nếu có bảo trợ tài chính thì ghi rõ trong thư mời )
  • Thư bảo lãnh trong suốt quá trình thăm thân bên Hàn Quốc ( đối với khách chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước : Mỹ , Úc , Canada , Nhật Bản , Châu Âu … )
  • Mặt hộ chiếu , giấy chứng nhận kết hôn của người thân bên Hàn Quốc
  • Nếu người thân bên HQ bảo trợ toàn bộ tài chính cho chuyến đi , ăn , ở thì phải bổ sung : giấy xác nhận đang làm việc bên HQ , mức Lương thu nhập , Tài khoản ngân hàng
  • Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hình ảnh chụp chung với gia đình …
  • Giấy chứng nhận con dấu
  • Giấy chứng nhận đổi tên
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI THĂM THÂN HÀN QUỐC 3 tháng 1 lần 10 ngày 2700000 đ ~ 120 USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Bao gồm VAT
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ là 10 ngày làm việc

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY