MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA DU LỊCH HÀN QUỐC tại Hà Nội

Visa Hàn Quốc

Mã SP: VS-KOR-HN-DL

  4.71/5 trong 9 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 8 ngày
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng
HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
I. CHỨNG MINH NHÂN THÂN
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
  • 2 ảnh 4 x 6 phông nền trắng, chụp thẳng
  • Sổ hộ khẩu nguyên cuốn
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Đăng ký kết hôn/giấy chứng nhận li hôn/xác nhận độc thân của địa phương nơi cư trú
II.CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo (nếu có)
  • Quyết định cho nghỉ phép/Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch (yêu cầu  đầy đủ thông tin cơ quan, thời gian đi nghỉ, chi phí đi và ký, đóng dấu của GĐ)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản thì sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định khen thưởng cho nhân viên đi du lịch
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm du lịch
 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA DU LỊCH HÀN QUỐC tại Hà Nội 3 Tháng 1 lần 8 Ngày đ ~ USD 3262500 đ ~ 145 USD
LƯU Ý:
  • Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY