Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA HÀN QUỐC - DU LỊCH

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC :
  • Hộ chiếu mới còn hạn >6 tháng (hộ chiếu cũ nếu có)
  • 2 tấm hình 3.5x4.5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân + hộ khẩu sao y
  • Hợp đồng lao động sao y (nhân viên)
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch (nhân viên)
  • Giấy phép kinh doanh + 3 tháng thuế (nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy khai sinh trẻ em (đi cùng bố mẹ)
  • Thẻ học sinh + đơn xin nghỉ phép (nếu trẻ em đi cùng)
  • Giấy xác nhận nhà cửa, đất đai,...
  • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng >5000$ + sổ ngân hàng gốc
  • Giấy kết hôn, giấy xác nhận độc thân
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA HÀN QUỐC - DU LỊCH 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả