MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC tại Hà Nội

Visa Hàn Quốc

Mã SP: VS-KOR-HN-CT

  4.44/5 trong 4 Đánh giá
LOẠI VISA CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 8 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Toàn bộ hồ sơ phải gửi về bản gốc để có thể xin ra visa
- Hiệu chiếu còn sử dụng trong 6 tháng
I    PHÍA NGƯỜI MỜI
  1. Thư mời từ Hàn Quốc (Ghi rõ nội dung thư mời, thông tin khách được mời, địa chỉ)
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh
  3. Giấy bảo lãnh
  4. Giấy xác nhận nộp thuế
  5. Hợp đồng làm ăn giữa hai bên, Phiếu thu, đơn hàng (nếu có)
  6. Mẫucon dấu công ty
  7. Photo mặt hộ chiếu người mời
II    PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI
  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  2. 2 ảnh 4 x 6 phông nền trắng, chụp thẳng
  3.  Chứng minh thư nhân dân
II    CHỨNG MINH CÔNG VIỆC NGƯỜI ĐI CÔNG TÁC
  1. Đăng ký kinh doanh 
  2. Biên lai nộp thuế doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
  3. Xác nhận số dư tài khoản của công ty
  4. Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
  5. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng
  6. Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo (nếu có)
  7. Quyết định cử đi công tác
  8. Bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản thì sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  9. Xác nhận số dư tài khoản của công ty
    CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NGƯỜI ĐI CÔNG TÁC
  1. Sổ tiết kiệm có thời hạn tối thiểu 1 tháng với số tiền 100 triệu, kèm theo xác nhận số dư thời điểm hiện tại
  2. Thẻ Mastercard, thẻ tín dụng (nếu có)
  3. Booking khách sạn; vé máy bay
  4. Bảo hiểm du lịch
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC tại Hà Nội 3 tháng 1 lần 8 Ngày đ ~ USD 3150000 đ ~ 140 USD
LƯU Ý:
  • Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY