MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa du lịch Pháp từ Hà Nội

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

Hồ sơ xin visa Pháp 
1.    Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng) và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)
2.    Tờ khai xin visa Pháp
3.    2 ảnh 3,5 x 4,5  (nền trắng, chụp không quá 6 tháng); khuôn mặt chiếm 80% diện tích ảnh
4.    Chứng minh thân nhân: Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn
5.    Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
6.    Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi

Làm visa Pháp: 7 – 10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)
Thời hạn visa: 15, 30, 45, 90 ngày (tùy hồ sơ)
Phí đại sứ quán: ~ 60 Euro
Địa chỉ nộp hồ sơ:
Tại Hà Nội: tầng 17, tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Tại thành phố Hồ Chí Minh: Vincom Center, Đồng Khởi, Hồ Chí Minh


Việc bạn có đầy đủ giấy tờ như Đại sứ quán yêu cầu không đảm bảo rằng bạn sẽ có được visa. Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ dựa trên các tiêu chí: Nhân thân, công việc, tài chính và lịch sử du lịch. Có những sai lầm phải trả giá bằng việc bị từ chối visa và một khi bạn bị đóng dấu từ chối visa tại Pháp thì cánh cửa xin visa của bạn tại các nước còn lại trong khối Schengen gần như bị đóng lại.


Để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Phòng Visa Du lịch Việt,

Hotline: 0938 597 588  để được hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục xin visa đơn giản nhất, thuận tiện nhất.
 

BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa du lịch Pháp từ Hà Nội Du lịch 7 – 10 ngày đ ~ USD Liên hệ

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129