MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Nhật Bản

Visa Du Lịch Nhật Bản từ Hà Nội

Visa Nhật Bản

  0/5 trong 0 Đánh giá
I. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng + kèm hộ chiếu cũ nếu có)
  • Hai ảnh chụp mới nhất ( 4x6 phông nền trắng)
  • Photo CMND mới nhất
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Đăng ký kết hôn, ly hôn hoặc giấy xác nhận độc thân công chứng
  • Chứng minh công việc: 
+ Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cử đi công tác + bảng lương 3 tháng gần nhất.
+ Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh + Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.
+ Khách đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí hoặc quyết định về hưu với khách hàng mới về hưu
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm mức tối thiểu 200 triệu, giấy tờ nhà đất, oto, hợp đồng cho thuê nhà, chứng khoán (nếu có)
  • Booking khách sạn
  • Booking vé máy bay
  • Bảo hiểm du lịch
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Du Lịch Nhật Bản từ Hà Nội Du Lịch 1-2 tuần đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY