Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Visa Du Lịch Mỹ từ Tp.Hồ Chí Minh

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
I. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH MỸ:
Khi đăng ký thông tin xin visa tour du lịch Mỹ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng + kèm hộ chiếu cũ nếu có)
  • Hai ảnh chụp mới nhất ( 3x4 phông nền trắng)
  • Photo CMND mới nhất
  • Sổ hộ khẩu 
  • Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn hoặc giấy xác nhận độc thân khi làm visa đi tour Mỹ.
  • Chứng minh công việc: 
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cử đi công tác + bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bạn cần giấy phép đăng ký kinh doanh + Biên lai thuế 3 tháng gần nhất khi muốn đi du lich My.
  • Khách đã nghỉ hưu: Sổ hưu trí hoặc quyết định về hưu với khách hàng mới về hưu
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm mức tối thiểu 200 triệu, giấy tờ nhà đất, oto, hợp đồng cho thuê nhà, chứng khoán (nếu có)
  • Booking khách sạn
  • Booking vé máy bay
  • Bảo hiểm du lịch tour My.
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Du Lịch Mỹ từ Tp.Hồ Chí Minh Du Lịch 2 ngày đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả