Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Visa du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

Lần đầu đi du lịch nước ngoài, nhiều bạn không tránh khỏi cảm giác hoang mang và lo lắng về những giấy tờ cần thiết để xin Visa Hàn Quốc. Hãy cùng Du lịch Việt tìm hiểu thủ tục hồ sơ xin visa Du lịch Hàn Quốc nhé!

Thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc bao gồm:

1.    Form khai xin visa Hàn Quốc
2.    Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) và  toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    2 ảnh 3,5 x 4,5, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
4.    Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh
5.    Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
6.    Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất

Bạn vẫn còn băn khoăn và không biết hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa Hàn Quốc hay không, hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0938 597 588 để được tư vấn cụ thể nhé!
 

Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội du lịch 7-15 ngày đ ~ USD Liên hệ
Liên hệ

Visa liên quan

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả