MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

Lần đầu đi du lịch nước ngoài, nhiều bạn không tránh khỏi cảm giác hoang mang và lo lắng về những giấy tờ cần thiết để xin Visa Hàn Quốc. Hãy cùng Du lịch Việt tìm hiểu thủ tục hồ sơ xin visa Du lịch Hàn Quốc nhé!

Thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc bao gồm:

1.    Form khai xin visa Hàn Quốc
2.    Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) và  toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    2 ảnh 3,5 x 4,5, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
4.    Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh
5.    Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
6.    Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất

Bạn vẫn còn băn khoăn và không biết hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa Hàn Quốc hay không, hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0938 597 588 để được tư vấn cụ thể nhé!
 

BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội du lịch 7-15 ngày đ ~ USD Liên hệ

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129