MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC CAMPUCHIA tại Hà Nội

Visa Campuchia

  4.53/5 trong 1 Đánh giá
Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị thông tin về thủ tục Visa sang CAMPUCHIA theo hình thức CÔNG TÁC mới nhất của chúng tôi.

I.    PHÍA NGƯỜI MỜI:

  • Thư mời gốc bên CAMPUCHIA (Ghi rõ nội dung thư mời, thông tin khách được mời).
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Hợp đồng ký kết giữa 2 bên (đơn đặt hàng, hóa đơn giao dịch). 
  • Mẫu con dấu công ty.

II.    PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI:

Chứng minh nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng + kèm hộ chiếu cũ nếu có)
  • Hai ảnh chụp mới nhất (4x6 phông nền trắng).
  • Photo CMND mới nhất; 
Chứng minh công việc: 
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;  Quyết định cử đi công tác;  Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp; Quyết định bổ nhiệm (hoặc biên bản họp Đại hội cổ đông bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT). Quyết định cử đi công tác
-    Booking khách sạn; Booking vé máy bay.
-    Lịch trình công tác (chi tiết công việc hàng ngày trong thời gian lưu trú).
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC CAMPUCHIA tại Hà Nội 3 tháng 1 lần 7 Ngày đ ~ USD 2025000 đ ~ 90 USD

LƯU Ý:

  • Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn hoặc trả kết quả visa. Không xuất hóa đơn VAT
  • Không hoàn lại phí nộp Đại sứ quán, phí dịch thuật+công chứng hô sơ do Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY