Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA BRAZIL - DU LỊCH

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Form khai hồ sơ
- Bản sao kê tài khoản giao dịch trong vòng 6 tháng gần nhất
- Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
- Xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất
- Giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
- Chứng mình tài sản , tài chính , thẻ tín dụng ( để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi và chi phí trong suốt thời gian ở Brazil )
- Đặt booking vé máy bay khứ hồi , booking khách sạn
- Thông tin cá nhân khách hàng
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA BRAZIL - DU LỊCH 3 tháng 1 lần 12 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
- Nếu xin khẩn thì phải có thư xin khẩn (có ký tên đóng mộc của công ty )
- Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn.
- Xuất hóa đơn VAT
 
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả