MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Úc

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

Visa Úc

Mã SP: VS-AUS-SG-DL

  3.65/5 trong 4 Đánh giá
LOẠI VISA ĐI DU LỊCH
- 1 năm
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Thời gian làm 14-30 ngày
- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM:
1/ Hồ sơ cá nhân bắt buộc phải có
Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
Hộ chiếu sao y công chứng những trang có mộc
Chứng minh nhân dân sao y công chứng
1 hình 4x6 nền trắng
Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
Tình trạng hôn nhân: kết hôn, độc thân, ly hôn, giấy chứng tử
Giấy khai sinh sao y công chứng
2/ Hồ sơ công việc
- Nếu là chủ doanh nghiệp, cổ đông:
Đăng ký kinh doanh – sao y công chứng
Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất – có mộc công ty đóng
- Nếu là nhân viên:
Hợp đồng lao động - sao y công chứng
đơn xin nghỉ phép - bản gốc
Sao kê lương 3 tháng gần nhất - nếu trả qua thẻ
3/ Hồ sơ về tài chính
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr + photo sổ gốc kèm theo
4/ Hồ sơ bên Úc
Mặt hộ chiếu photo
Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ
Nếu bảo trợ tài chính : xác nhận công việc, thuế, tài khoản ngân hàng
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC 1 năm 14-30 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Xuất hóa đơn VAT.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục Visa, quý khách có thể liên hệ lại với công ty:
Phòng VISA - DU LỊCH VIỆT
Website: https://dulichviet.com.vn/lam-visa
Email: visa@dulichviet.com.vn
Hotline: 0902 875 788
Điện thoại: 08 730 56789 - ext: 321; 322; 328; 323; 325; 330; 326

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY