MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Úc

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ÚC

Visa Úc

Mã SP: VS-AUS-SG-TT

  4.06/5 trong 3 Đánh giá
LOẠI VISA ĐI THĂM THÂN
- 1 năm
- Thời gian lưu trú 30 - 90 ngày
- Thời gian làm 14 - 30 ngày
- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM:
1/ Hồ sơ cá nhân bắt buộc phải có
Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
Hộ chiếu sao y công chứng những trang có mộc
Chứng minh nhân dân sao y công chứng
1 hình 4x6 nền trắng
Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
Tình trạng hôn nhân: kết hôn, độc thân, ly hôn, giấy chứng tử
Giấy khai sinh sao y công chứng
2/ Hồ sơ công việc
Đăng ký kinh doanh – sao y công chứng
Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất – có mộc công ty đóng
- Nếu là nhân viên đi :
Hợp đồng lao động - sao y công chứng
Quyết định cử đi công tác bản gốc ( ghi rõ công ty hay cá nhân chi trả)
Sao kê lương 3 tháng gần nhất - nếu trả qua thẻ
3/ Hồ sơ về tài chính
- Nếu công ty bảo trợ tài chính
Sao kê tài khoản công ty 2 tháng gần nhất
Nếu tự chi trả tài chính
Xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 5000USD
Giấy tờ nhà đất nếu có – sao y công chứng
4/ Hồ sơ bên Úc nếu có thư mời
Thư mời: có logo công ty ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, fax của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi
Lich trình công tác nếu có
Mặt hộ chiếu photo của người mời
Note : tất cả giấy tờ bên Úc scan về không cần gửi bản gốc
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ÚC 1 năm 14 - 30 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Xuất hóa đơn VAT.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục Visa, quý khách có thể liên hệ lại với công ty:
Phòng VISA - DU LỊCH VIỆT
Website: https://dulichviet.com.vn/lam-visa
Email: visa@dulichviet.com.vn
Hotline: 0902 875 788
Điện thoại: 08 730 56789 - ext: 321; 322; 328; 323; 325; 330; 326

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY