Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

THỦ TỤC VISA DU LỊCH HÀ LAN

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

TIẾNG TRÌNH CẦN CHUẨN BỊ CHO VISA DU LỊCH HÀ LAN:
 

1/ Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa du lịch Hà Lan
  • 2 ảnh 3,5×4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);
  • Chứng minh mối quan hệ với người định sang thăm (ví dụ giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, …) (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi tour du lịch Hà Lan;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);

2/ Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường (mẫu theo file đính kèm);

3/ Hồ sơ tài chính:

Nếu người được mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Hợp đồng lao động của người mời có giá trị ít nhất 12 tháng kể từu ngày nộp đơn xin visa;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh các thu nhập tương đương của người mời;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Tuyên bố bảo lãnh (thư mời) của người mời bên Hà Lan;
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
THỦ TỤC VISA DU LỊCH HÀ LAN Tùy lãnh sự cấp 14 ngày đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:

  • VÒI VAT VAT.
  • Bạn có thể gặp nhau khi bạn yêu nhau.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả