MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Úc

LÀM VISA THĂM THÂN ÚC

Visa Úc

Mã SP: VS-AUS-SG-TT

  2.62/5 trong 2 Đánh giá
THÔNG TIN LOẠI VISA THĂM THÂN:
- 1 - 3 năm
- Thời gian lưu trú 30 - 90 ngày
- Thời gian làm 14 - 30 ngày
- Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA THĂM THÂN

1/ Hồ sơ cá nhân bắt buộc phải có

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
Sao y hộ chiếu những trang có mộc
1 hình 4x6 nền trắng chụp mới không quá 1 tháng
Chứng minh nhân dân sao y công chứng
Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
Giấy khai sinh sao y công chứng 2/ Hồ sơ công việc

NẾU LÀ NHÂN VIÊN
Hợp đồng lao động - sao y công chứng
Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng

NẾU LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP
Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao

3/ Hồ sơ về tài chính( nếu không được bảo trợ tài chính)
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr + photo sổ gốc kèm theo

4/ Hồ sơ bên Úc nếu được mời
Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào.
Mặt hộ chiếu photo của người mời
Giấy khai sinh nếu là anh chị e ruột
Nếu bảo trợ tài chính bổ sung những giấy tờ sau: xác nhận công việc + giấy đóng thuế + tiền gửi ngân hàng Note : tất cả giấy tờ bên Úc scan về không cần gửi bản gốc
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA THĂM THÂN ÚC 1 - 3 năm 14 - 30 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Xuất hóa đơn VAT.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục Visa, quý khách có thể liên hệ lại với công ty:
Phòng VISA - DU LỊCH VIỆT
Website: https://dulichviet.com.vn/lam-visa
Email: visa@dulichviet.com.vn
Hotline: 0902 875 788
Điện thoại: 08 730 56789 - ext: 321; 322; 328; 323; 325; 330; 326

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY