MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA THĂM THÂN THỔ NHĨ KỲ

Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Mã SP: VS-TUK-SG-TT

  0/5 trong 0 Đánh giá
THÔNG TIN LOẠI VISA THĂM THÂN:
1/ Hồ sơ cá nhân
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
  • Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ
2/ Hồ sơ công việc
Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  
3/ Hồ sơ về tài chính
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
  • Hợp đồng cho thuê nhà có mộc đỏ của phường – phòng công chứng – công ty ký
  • Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
  • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo
4/ Hồ sơ bên Thổ Nhĩ Kỳ nếu được mời
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào.
  • Mặt hộ chiếu photo của người mời
  • Giấy khai sinh nếu là anh chị e ruột
  • Nếu bảo trợ tài chính bổ sung những giấy tờ sau: xác nhận công việc + giấy đóng thuế + tiền gửi ngân hàng
Note : tất cả giấy tờ bên Thổ Nhĩ Kỳ scan về không cần gửi bản gốc, ngoại trừ thư mời phải là bản gốc
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA THĂM THÂN THỔ NHĨ KỲ Tùy lãnh sự cấp Liên hệ đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY