MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI THĂM THÂN TẠI HÀ LAN

Visa Hà Lan

Mã SP: VS-NLD-SG-TT

  4.83/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN LOẠI VISA THĂM THÂN:

1/ Hồ sơ cá nhân
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
  • Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ
2/ Hồ sơ công việc
            Nếu là nhân viên
  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh - sao y công chứng
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  
3/ Hồ sơ về tài chính
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
  • Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
  • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo
4/ Thư mời: theo mẫu của lãnh sự quán
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI THĂM THÂN TẠI HÀ LAN Tùy lãnh sự cấp 30 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY