MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

LÀM VISA ĐI THĂM THÂN TẠI ĐỨC

Visa Đức

Mã SP: VS-DEU-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA THĂM THÂN
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 15 ngày
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Hộ Chiếu còn hạn sử dụng
 
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Một tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ, có chữ ký. (có thể khai bằng tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp ) .
- Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
- 1 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện.
- Giấy chứng nhận cho nghỉ phép của cơ quan, nếu người xin cấp thị thực còn đang công tác; Người tự kinh doanh phải nộp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh kèm theo một bản sao; Học sinh phải có giấy cho phép nghỉ học của trường hoặc cơ sở đào tạo.
- Giấy cam kết bảo lãnh (Verpflichtungserklärung)
- Nếu người xin cấp thị thực có thân nhân ruột thịt (vợ, chồng, cha, mẹ, con) sinh sống tại Đức và những người này không đứng ra mời, thì vẫn phải nộp bản sao công chứng hộ chiếu có thị thực cư trú của những người này.
- Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người mời và người được mời (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn … – nộp bản chính hoặc bản sao do ủy ban nhân dân cấp, kèm theo một bản sao và bản dịch sang tiếng Đức). Nếu giữa hai bên không có quan hệ họ hàng, thì phải có thư của người mời giải trình lý do mời.
- Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo 1 bản sao (Mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen).
- Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi (do đại lý vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày).
- Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (chẳng hạn: sổ hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, giấy chứng minh nhân dân của thân nhân hàng thứ nhất sống tại Việt Nam gồm vợ, chồng, con đẻ và các giấy tờ tương tự. Các giấy tờ này phải nộp bản chính kèm theo 1 bản sao).
- Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt kinh tế tại Việt Nam (chẳng hạn: phiếu lĩnh lương hưu, chứng nhận thu nhập của 3 tháng gần nhất, giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản của 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng và các giấy tờ tương tự. Các giấy tờ này phải nộp bản chính kèm theo 1 bản sao).
Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI THĂM THÂN TẠI ĐỨC 3 tháng 1 lần 15 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn
 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY