MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC

Visa Đức

Mã SP: VS-DEU-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU LỊCH
- 6 tháng nhiều lần
- Thời gian làm 20 ngày
- Thời gian lưu trú 15 ngày
- Hộ Chiếu còn hạn sử dụng
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
1. Một tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có chữ ký và dán ảnh. Tờ khai có thể khai bằng tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
2. Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực (bắt buộc có chữ ký của người mang hộ chiếu) kèm theo 01 bản sao. Nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.
3. 02 ảnh chân dung màu (mới chụp, cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện).
4. Người mang hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giaophải nộp công hàm của Cục lãnh sự với nội dung:
- Họ tên và ngày đi của người đi
- Mục đích chuyến đi
- Thời gian chuyến đi (nêu cụ thể ngày đi và ngày về)
5. Bản chính giấy mời của phía đối tác Đức với những thông tin sau:
- Họ tên và ngày sinh của người được mời.
- Mục đích của chuyến đi, thời gian đi, tóm tắt công việc sẽ làm trong thời gian ở Đức
- Nêu rõ bên nào đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi (nếu đối tác Việt Nam chịu toàn bộ hoặc một phần chi phí cho chuyến đi thì phải nộp thêm giấy xác nhận của cơ quan này về việc trả chi phí cho chuyến đi)
6. Về phía cơ quan tại Việt Nam
- Quyết định cử đi công tác của cơ quan kèm theo bản dịch, trong đó nêu địa chỉ liên hệ (địa chỉ bưu điện, số điện thoại, fax,email, trang chủ..) của cơ quan, chức vụ của người xin visa Đức, mục đích cụ thể của chuyến đi và thời gian dự định đi.
- Nếu cơ quan cử đi là một công ty thì nộp thêm bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty kèm theo bản dịch.
- Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp tư nhân thì ngoài bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh kèm theo bản dịch phải nộp thêm chứng từ thuế.
- Các quảng cáo, giới thiệu sản phẩm công ty nếu có
- Giấy tờ dẫn chứng các mối quan hệ thương mại từ trước đến nay, đặc biệt từ các đối tác tại Đức hoặc các nước thuộc khối Schengen (VD: Chứng từ hải quan, hợp đồng mua bán, sao kê tài sản của công ty)
7. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo một bản sao (mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen)
8. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi (do đại lý bán vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày).
9. Đối với người đi lần đầu tiên: Các giấy tờ chứng minh sự rằng buộc về mặt gia đình và kinh tế tại Việt Nam (Ví dụ: Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng nhận thu nhập và sổ tiết kiệm của người xin visa Đức,..bản chính kèm theo bản phô tô).
10. Đối với trường hợp đi hội chợ cần nộp thêm các giấy tờ sau:
- Giấy mời của ban tổ chức hội chợ
- Vé vào cửa hội chợ
- Xác nhận đã đặt phòng khách sạn
- Đối với trường hợp đi hội chợ hàng thủ công mỹ nghệ phải có tờ quảng cáo giới thiệu sản phẩm của công ty.

 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC 6 tháng nhiều lần 20 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn
 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY