MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Úc

LÀM VISA ĐI DU HỌC ÚC

Visa Úc

Mã SP: VS-AUS-SG-VMT

  4.83/5 trong 2 Đánh giá
LOẠI VISA DU HỌC
- thời gian làm 14 ngày    
- 6 tháng nhiều lần    
- Thời gian lưu trú 6-12 tháng    
- Hộ chiếu còn trên 6 tháng
 
THỦ TỤC LÀM VISA ĐI DU HỌC TẠI ÚC:
1. Các giấy tờ yêu cầu
- “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” – Application for a student visa: Đương đơn phải liệt kê và điền đầy đủ thông tin của tất cả các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm vợ chồng, vợ chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em từ 5 tuổi đến 18 tuổi, dù cho họ có đi cùng với đương đơn hay không).
- “Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh”: Cho người được bộ nhiệm đi cùng và làm giám hộ cho du học sinh trong thời gian học tại Úc (nếu có)
- “Bản khai lý lịch gia đình”: Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo
- Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn
- Thư mời ghi danh của cơ sở giáo dục
- Bốn tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn

2. Các giấy tờ hỗ trợ.
- Gíây tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ Khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn). Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập trong thời gian vừa qua.
- Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhập hàng tháng, tài khoản trong ngân hàng, bât động sản, nhà ở….
- Nếu là doanh nghiệp thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, bản kê khai thuế…

3. Trường hợp du học sinh dưới 18 tuổi:
- Giấy tờ chứng minh về mối quan hệ giữa đương đơn và người giám hộ
- Giấy xác nhận sẽ đảm bảo chỗ ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi của trường học/cơ sở giáo dục nếu không có người giám hộ.

4. Lệ phí xử lý:
- Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tùy theo điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng visa – Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt

5. Thời gian thụ lý hồ sơ:
- Thời gian thụ lý của hồ sơ du học là từ 2 tuần đến 3 tháng.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI DU HỌC ÚC 6 tháng nhiều lần 14 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
 

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY