MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

LÀM VISA ĐI DU HỌC BỈ

Visa Bỉ

Mã SP: VS-BEL-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU HỌC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 20 ngày
- Thời gian lưu trú 1-2 năm
- Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  1. Hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 12 tháng
  2. 3 tờ khai xin thị thực đã được điền đầy đủ và đã được ký tên, 3 ảnh chụp gần nhất
  3. Mục đích của chuyến đi: học cao đẳng và đại học
  4. Giấy ghi danh vào một trường Cao đẳng hoặc một trường Đại học hoặc giấy chứng nhận thực tập.
  5. Khả năng về tài chính:
  6. Bằng chứng về khả năng tài chính:
  7. Hoặc một giấy cam kết bảo lãnh, trong đó ghi rõ cam kết chi trả phí học tập, phải được chính quyền địa phương Bỉ xác nhận kèm theo bản sao hai mặt của chứng minh thư và bằng chứng về khả năng tài chính của người bảo lãnh (bảng lương hoặc trích lục sổ thuế)
  8. Hoặc giấy tờ khác chứng thực về khả năng tài chính.
  9. Giấy tờ khác
  10. Một giấy khám sức khỏe mới nhất tại phòng khám được Đại sứ quán Bỉ công nhận, giấy khám sức khỏe này là bằng chứng người xin thị thực không mắc bệnh hoặc những nhược điểm được ghi trong bản phụ lục của đạo luật ngày 15/12/1980.
  11. Một hoặc một vài bản lý lịch tư pháp mới nhất đối với những người từ 21 tuổi trở lên phải kê khai 5 năm gần nhất.
  12. Một bản cam kết DEFPRO (buộc phải rời khỏi nước Bỉ sau khi kết thúc khóa học)
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI DU HỌC BỈ 3 tháng 1 lần 20 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
THÔNG TIN ĐIỀU KHOẢN
  • Tất cả mọi giấy tờ chính thức phải là những giấy tờ mới nhất và được cơ quan có thẩm quyền phía Việt Nam và phía Bỉ hợp thức hóa và được dịch sang một trong những ngôn ngữ chính ở Bỉ, trong đó bao gồm địa chỉ nơi sẽ cư trú.
  • Tất cả những giấy tờ không đúng sự thật hoặc giả mạo có thể dẫn đến việc truy tố trước pháp luật.
  • Các giấy tờ bổ sung vẫn có thể được yêu cầu.
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY