MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Làm visa đi công tác tại Thổ Nhĩ kỳ

Visa Châu Âu

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN LOẠI VISA CÔNG TÁC:
1/ Hồ sơ cá nhân
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
2/ Hồ sơ công việc
  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y
Nếu là nhân viên đi:
  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
3/ Hồ sơ về tài chính
Nếu công ty chi trả tài chính:
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
Nếu tự chi trả:
  • Sao y càvẹt xe ôtô nếu có
  • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr
4/ Nếu mời đi công tác :
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính.
  • Mặt hộ chiếu của người mời
  • Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan….
Note : tất cả scan về không cần gửi bản gốc.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Làm visa đi công tác tại Thổ Nhĩ kỳ Tùy lãnh sự cấp Liên hệ đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129