MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI BỈ

Visa Bỉ

Mã SP: VS-BEL-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 20 ngày
- Thời gian lưu trú 15-30 ngày
- Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng để dán thị thực
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  1. Một hộ chiếu đã được cấp trong vòng 10 năm trở lại, có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày hết hạn của thị thực cần xin. Hộ chiếu phải còn nguyên ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực.
  2. Một đơn xin thị thực và hai ảnh mới, cỡ ảnh hộ chiếu (nền trắng). 3,5 – 4,5cm
  3. Đơn phải được điền đầy đủ rõ  ràng và ký tên. Địa chỉ của người xin thị thực phải được ghi đầy đủ bằng tiếng việt có dấu.
  4. Bằng chứng về khả năng tài chính của người xin thị thực :  phiếu lĩnh lương 3 tháng cuối, sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 3 tháng, thẻ tín dụng, séc du lịch, bằng chứng nộp thuế, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất…
  5. Nếu người xin thị thực có bảo lãnh bên Bỉ thì các giấy tờ bảo lãnh phải bao gồm :
  6. Bản gốc giấy cam kết bảo lãnh: Người bảo lãnh phải là người được phép cư trú vô thời hạn bên Bỉ, hoặc là người mang quốc tịch Bỉ. Người bảo lãnh Bỉ có thể sống ở nước ngoài. Giấy cam kết bảo lãnh được cấp bởi Chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú bên Bỉ (hoặc tại Đại Sứ Quán Bỉ ở nước ngoài). Giấy bảo lãnh phải được hợp pháp hoá. Nó có giá trị trong 6 tháng.
  7. Bằng chứng về khả năng tài chính của người bảo lãnh: bản copi của 3 phiếu lĩnh lương gần nhất/hoặc bản khai thu nhập để tính thuế gần nhất /hoặc các bằng chứng về thu nhập chính thức khác.
  8. Lưu ý : một lá thư của ngân hàng hoặc một xác nhận tài khoản ngân hàng không đủ để chứng minh tài chính.
  9. Copy thẻ cư trú vô thời hạn hoặc chứng minh thư Bỉ của người bảo lãnh.
  10. Lưu ý: một người có giấy phép cư trú có thời hạn không thể đứng ra bảo lãnh.
  11. Bản gốc giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này  được cấp bởi Chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú bên Bỉ (hoặc tại Đại Sứ Quán Bỉ ở nước ngoài) và phải được hợp pháp hoá.
  12. Bằng chứng về chỗ ở :  bằng chứng đặt chỗ khách sạn, thuê nhà nghỉ, hoặc thư của người nhà, bạn bè mời đến ở.
  13. Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời : giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng. Giấy phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật.
  14. Bằng chứng có mối ràng buộc ở Việt Nam: ví dụ bằng chứng đã kết hôn, có con cái, có công việc có thu nhập ở Việt nam. (Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh để chứng minh phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật)
  15. Trong trường hợp trẻ vị thành niên xin thị thực, phải có giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ cho phép trẻ ra nước ngoài. Giấy đồng ý của cha mẹ / người bảo trợ phải được dịch thuật và hợp pháp hoá lãnh sự. Giấy này phải được nộp kèm phôtôcopy hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân của cha mẹ và bản sao giấy khai sinh của trẻ (giấy khai sinh phải được dịch thuật và hợp pháp hoá lãnh sự).
  16. Trong trường hợp đang đi làm : phải có giấy đồng ý cho nghỉ phép của cơ quan.
  17. Bảo hiểm du lịch bao gồm chi phí y tế, nằm viện, chi phí cho việc hồi hương vì lý do y tế trong thời gian lưu trú tại Bỉ hoặc các nước Schengen khác. Bảo hiểm này phải có mức chi trả tổi thiểu là 30.000€ nếu xảy ra rủi ro. Quý vị nộp bản gốc chứng nhận Bảo hiểm và bản phôtôcopy. Bản gốc sẽ được trả lại cho Quý vị để xuất trình khi nhập cảnh vào khối Schengen.
  18. Trường hợp đi thêm một hoặc nhiều nước khác ngoài khối Schengen, yêu cầu trình thị thực của những nước đi thêm đó.
  19. Đặt chỗ máy bay khứ hồi : bằng chứng đã đặt vé máy bay khứ hồi
  20. Khi nhận thị thực : trình vé máy bay (bản gốc và 1 bản phôtôcopy)
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI BỈ 3 tháng 1 lần 21 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY