Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC NAM PHI

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Thư mời đi công tác bên phí Nam Phi
- Chương trình làm việc bên Nam Phi
- Hợp đồng lao động + Giấy đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam ) bằng tiếng Anh
- Giấy phép kinh doanh của cty VN
- Report lettter (dien thong tin, nhung nuoc da di trong 6 thang gan nhat, ky ten dong moc cty)
- Chứng minh tài chính
- Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu sao y công chứng
- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
- Bằng chứng về việc sắp xếp chỗ nghỉ bên Nam Phi
- Photo hộ chiếu của người mời
- Thông tin cá nhân khách hàng
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC NAM PHI 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả