MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC NAM PHI

Visa Châu Phi

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Thư mời đi công tác bên phí Nam Phi
- Chương trình làm việc bên Nam Phi
- Hợp đồng lao động + Giấy đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam ) bằng tiếng Anh
- Giấy phép kinh doanh của cty VN
- Report lettter (dien thong tin, nhung nuoc da di trong 6 thang gan nhat, ky ten dong moc cty)
- Chứng minh tài chính
- Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu sao y công chứng
- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
- Bằng chứng về việc sắp xếp chỗ nghỉ bên Nam Phi
- Photo hộ chiếu của người mời
- Thông tin cá nhân khách hàng
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC NAM PHI 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129