MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Brazil

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC BRAZIL Tại Hà Nội

Visa Brazil

Mã SP: VS-BRA-HN-CT

  4.75/5 trong 2 Đánh giá
THÔNG TIN VISA ĐI CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 8 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7 và chủ nhật )
- Thời gian lưu trú 30 - 90 ngày

PHÍA NGƯỜI MỜI

  • Thư mời từ Công ty Braxin (Ghi rõ đầy đủ thông tin khách được mời, địa chỉ, thời gian và lịch làm việc)
  • Hồ sơ pháp nhân và chứng minh tài chính (xác nhận số dư ngân hàng) của công ty bên Brazil.
  • Hợp đồng làm ăn giữa hai bên, Phiếu thu, đơn hàng (nếu có)
  • Scan mặt hộ chiếu người mời (chủ công ty mời)

PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (nếu có hộ chiếu cũ nộp cùng) có chữ ký
  • 4 ảnh 4 x 6 phông nền trắng, chụp thẳng
  • Chứng minh thư nhân dân
  • Hộ khẩu (nguyên cuốn)

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC NGƯỜI ĐI CÔNG TÁC

  • Đăng ký kinh doanh 
  • Biên lai nộp thuế doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo (nếu có)
  • Quyết định cử đi công tác (ghi rõ thông tin người đi, chi phí công tác do ai chi trả, thời gian và lịch trình công tác)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu trả lương qua tài khoản thì sao kê lương 3 tháng gần nhất).

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NGƯỜI ĐI CÔNG TÁC

  • Bản photoo sổ tiết kiệm (số tiền gửi tối thiểu 100 triệu), kèm theo xác nhận số dư thời điểm hiện tại
  • Thẻ Mastercard, thẻ tín dụng (nếu có)

KHÁC

  • Xác nhận Booking khách sạn; vé máy bay
  • Bảo hiểm du lịch
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC BRAZIL Tại Hà Nội 3 Tháng 1 Lần 8 Ngày đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:


  • Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.
  • Nếu Đại Sứ Quán yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.
  • Hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch cho khách hàng (nếu có nhu cầu).

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY