MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

HƯỚNG DẪN LÀM VISA Ý 3 tháng 1 lần

Visa Ý

Mã SP: VS-ITA-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 20 ngày
- Thời gian lưu trú liên hệ
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu là 90 ngày
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
1. Thị thực Schengen
  • Cho phép người có thị thực đi lại trên lãnh thổ các nước trong khối Schengen và loại thị thực này được cấp nhiều nhất là 90 ngày.
  • Thị thực Schengen được cấp cho những mục đích sau: quá cảnh (loại “B”), công tác, du lich, đi học, mục đích tôn giáo, đi theo phái đoàn, đi lao động, thi đấu thể thao, chữa bệnh, vận tải. (loại “C”).
  • Bạn nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại Sứ quán của nước đến chính trong khối Schengen (tính theo mục đích của chuyến đi và thời gian lưu trú). Thị thực loại C cũng có thể được cấp có giá trị sử dụng 1 năm (loại C1), 2 năm (loại C2), 3 năm (loại C3) hoặc 5 năm (loại C5) nhưng mỗi quý chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày.
  • Thời gian đợi kết quả thị thực ít nhất là 10 ngày đối với thị thực Schengen
2. Thị thực dài hạn (National)
  • Thị thực loại này cấp cho những người nước ngoài chứng minh được có có sự bảo lãnh cần thiết và có những quan tâm đặc biệt đến nước xin cấp thị thực.
  • Chỉ có giá trị vào Ý và thị thực này được cấp có giá trị từ 90 ngày trở lên. Thị thực loại này được cấp với những mục đích sau : xin con nuôi, đi học, đoàn tụ gia đình, đi theo thân nhân, mục đích tôn giáo, đi chữa bệnh, đi lao động, đi tìm việc, công tác ngoại giao, đi theo phái đoàn, định cư, nhập cảnh lại (re-entry), vừa đi lao động vừa đi nghỉ (loại “D”)
  • Thời gian đợi kết quả thị thực ít nhất là 25 ngày đối với những loại thị thực dài hạn.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
HƯỚNG DẪN LÀM VISA Ý 3 tháng 1 lần 3 tháng 1 lần 20 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
  • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY