Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH Ý

  4.76/5 trong 1 Đánh giá

THÔNG TIN LOẠI VISA DU LỊCH:

1/ Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
  • Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ

2/ Hồ sơ công việc
            Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh - sao y công chứng
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  

3/ Hồ sơ về tài chính

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
  • Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
  • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo


Note: Đăng kí kinh doanh sao y sở tư pháp

Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH Ý Tùy lãnh sự cấp 14 ngày đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả