MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận khách hàng đi Tour Dubai ngày 03/02/2014 cùng Du lịch Việt

  4.51/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ
Sau khi tham gia tour của Du Lịch Việt đi Dubai tôi cảm thấy biết thêm nhiều thứ hơn về Dubai như về nền giáo dục, nghi thức, kinh tế… Khi đi tour, tôi rất thích cách thể hiện của các Hướng dẫn viên và tài xế, họ rất vui tính và dễ thương. Tôi muốn đi thêm nhiều tour hơn của Du Lịch Việt để biết thêm nhiều kiến thức hơn. Xin cảm ơn! 

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Vân : “Sau khi tham gia tour của Du Lịch Việt đi Dubai tôi cảm thấy biết thêm nhiều thứ hơn về Dubai như về nền giáo dục, nghi thức, kinh tế… Khi đi tour, tôi rất thích cách thể hiện của các Hướng dẫn viên và tài xế, họ rất vui tính và dễ thương. Tôi muốn đi thêm nhiều tour hơn của Du Lịch Việt để biết thêm nhiều kiến thức hơn. Xin cảm ơn!”

Địa chỉ: Quận 5, HCM
HDV: Lâm Thị Thanh Thủy – Ngày: 03/02/2014 .

Khách hàng Dương Ngọc Yến Oanh: “Em rất hài lòng với tour du lịch Dubai – Abu Dhabi vì chương trình tour rất mới lạ và thái độ phục vụ của Hướng dẫn viên rất tốt, vui vẻ và nhiệt tình với mọi người. Em rất mong công ty sẽ khám phá thêm nhiều điểm du lịch mới để chương trình tour thêm phong phú và mới lạ hơn.”

Địa chỉ: Quận 8, HCM
HDV: Lâm Thị Thanh Thủy – Ngày: 03/02/2014