Hotline: 028 73056789

Vé tham quan Singaproe MegaZip Fun - ParaJump Packages giá tốt 2017

 4.96/5 trong 2 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Singaproe MegaZip Fun - ParaJump Packages giá tốt 2017
Vé tham quan Singaproe MegaZip Fun - ParaJump Packages giá tốt 2017
Vé tham quan Singaproe MegaZip Fun - ParaJump Packages giá tốt 2017
Điểm nhấn hành trình
Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và không sợ độ cao thì Công viên mạo hiểm MegaZip, Singapore với đủ mọi loại hình phiêu lưu là lựa chọn dành cho bạn.
Công viên MegaZip - điểm đến số 1 cho những vị khách du lịch Singapore đam mê với những trò chơi cảm giác mạnh và đặc biệt là không sợ độ cao.
Được không chỉ những người du lịch trong nước mà cả những vi khách du lịch quốc tế tìm đến rất nhiều mỗi năm, thu hút và giữ chân bởi những trò chơi mạo hiểm, nhưng vẫn luôn gắn liền với thiên nhiên. Công viên MegaZip là ịa điểm thú vị giành cho những ai thích những trò chơi mạo hiểm, không sợ độ cao và muốn chinh phục bản thân ở những trò chơi yêu cầu thể lực tốt.
 
Lịch trình
NGÀY 1 | Vé Singaproe MegaZip Fun - ParaJump Packages

Với hệ thống đường đua cáp treo ròng rọc cao 75m so với mặt đất, được trang bị cùng với cáp 3 dây chắc chắn, mang đến sự an tâm cho các du khách khi vui chơi cùng những trò chơi lơ lửng trên cao như đi qua cầu treo, leo dây, đu dây,... Đứng từ trên cao để chuẩn bị cho những động tác nhảy khó và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp từ trên cao quả thực làmột cảm giác mới lạ và độc đáo cho tour du lịch Singapore này mà ít người có thể được trải nghiệm nếu sợ độ cao.
Từ độ cao 75m so với mặt đất, bạn sẽ trãi qua những giây phút phấn khích trong đường đua với vân tốc lớn, cùng bạn bè và người thân, cảm nhận những lúc thót tim khi gặp phải những đoạn đường khó. hay cùng thử sức sự khéo léo và sự dẻo dai của mình với trò thám hiểm bằng dây thừng cao 15m Climbmax. Còn gì thú vị hơn khi được hét hết công suất với trò Parajump - một trò chơi thả người khá mạo hiểm từ độ cao 15m. Với những người du lịch Singapore yêu thích sự mạo hiểm và liều mình thì công viên MegaZip đúng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho chuyến đi này. Tuy nhiên, với những người yếu tim hãy suy nghĩ thật kỹ khi mua vé vào khu vui chơi này nhé.
Với bức tường cao 16m này, nhiều người chơi cũng nghĩ nó không có khó để chinh phục, nhưng sắn tay, sắn chân vào rồi mới biết nó không hề dễ nhưn những gì bạn nhìn. Người chơi không chỉ phải nhìn xem nên bám vào đâu, đi như thế nào cho tới đỉnh, mà còn phải biết vận dụng sức lực của đôi tay, đôi chân, cũng như sự khéo léo của các bộ phận trên cơ thể để có thể đạt đích, nếu không chẳng mấy chốc mà bạn phải bỏ cuộc vì đã kiệt sức.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú
Bao gồm
  • Vé tham quan MegaZip Fun - ParaJump Packages.
Không bao gồm
  • Các chi phí cá nhân khác (các hoạt động giải trí, ăn uống không được đề cập trong chi tiết vé).
Điều kiện hủy vé
  • Vé đã mua rồi không được hoàn, hủy hay đổi trả.
Bình luận