Hotline: 028 73056789

Vé tham quan Singapore Science Centre giá tốt 2017

 4.8/5 trong 2 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Singapore Science Centre giá tốt 2017
Vé tham quan Singapore Science Centre giá tốt 2017
Vé tham quan Singapore Science Centre giá tốt 2017
Điểm nhấn hành trình
Vé Science Centre - Nằm ở phía đông Jurong, Trung tâm khoa học Singapore (Science Center) là nơi trưng bày tất cả những gì có liên quan đến khoa học như đất, nước, khí hậu, thời tiết, cơ thể người. Đây vừa là không gian để chiêm ngưỡng các thành tựu khoa học, những buổi triển lãm chuyên ngành vừa là kho tư liệu giáo dục quý giá cho bất kỳ ai.  
Lịch trình
NGÀY 1 | Vé Science Centre

Dù cho bạn đi một mình hay đi với cả gia đình và các bé nhỏ, trung tâm khoa học Singapore vẫn sẽ là thế giới đầy quyến rũ mê hoặc bất kỳ ai. Khám phá những phát triển khoa học qua các thời đại với những khu trưng bày thuộc 14 ngành, bao gồm toán học, khoa học và kỹ thuật. Những thành tựu cùng khả năng sáng tạo của con người được thể hiện theo cách tương tác với người xem nhất. Đặc biệt, trung tâm khoa học này còn có các buổi biểu diễn thường niên như Waterworks Exhibition, Kinetic Garden, và Ecogarden.
Bên cạnh những khu trưng bày, bạn và gia đình còn có cơ hội xem phim Omni Theatre. Rạp chiếu phim khoa học với thiết kế đặc biệt này sẽ là cầu nối đưa bạn đi trải nghiệm một cách chân thật nhất thế giới khoa học viễn tưởng qua những bộ phim hàng đầu. Chính việc đưa khoa học thể hiện dưới góc nhìn sinh động này là điểm khiến cho mọi du khách thỏa mãn trí tò mò và cảm thấy thích thú hơn cả.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú
Bao gồm
  • Vé vào cổng Science Center và xem 1 bộ phim tại Omni Theatre
Không bao gồm
  • Tiền boa
  • Các chi phí không bao gồm trong vé
Chính sách hủy
  • Vé đã mua không được hoàn, hủy hoặc đổi trả
Bình luận